Những màu tóc bạn nên thử mùa đông xuân này

0
996

Dịp cuối năm gần kề cũng là lúc những tín đồ thời trang nóng lòng tìm cho mình một vẻ ngoài mới toanh. Nếu chưa xác định được xu hướng trang phục mình muốn diện, hãy thử bắt đầu với một màu tóc mới xem sao nhé! Đảm bảo trông bạn sẽ cực kì khác lạ đấy.

 

Màu vàng lạnh

màu tóc đông 1

Đây là màu tóc của các quý cô vì nó đem lại sự “sang chảng” và sắc sảo rõ nét. Tuy nhiên màu tóc đông xuân này sẽ yêu cầu một lớp trang điểm khá cầu kì nếu không khuôn mặt bạn sẽ có phần tối và nhợt nhạt.

Màu nâu khói

màu tóc đông 2

Màu tóc này phù hợp với hầu hết các cô gái. Nếu bạn đang theo đuổi phong cách tự nhiên nữ tính thì đây chính là mái tóc hoàn hảo dành cho bạn.

Màu nâu sáng

màu tóc đông 3

Màu tóc này hợp với không khí se lạnh của mùa đông, và nó cũng đủ tươi tắn cho mùa xuân. Rất tiện lợi phải không nào.

Màu nâu caramel

màu tóc đông 4

Đây là mẫu tóc đông xuân tuyệt đẹp cho mọi cô gái, vừa làm sáng gương mặt vừa đem lại vẻ quyến rũ. Tuy là màu trầm nhưng nó khá bắt mắt, rất hợp để diện trong dịp nhộn nhịp này.

Màu bơ sáng dần xuống dưới

màu tóc đông5

Màu tóc đông xuân này gần giống với kiểu ombre quen thuộc. Cùng một màu nhuộm, nhưng phần tóc phía dưới sẽ được làm sáng hơn để tạo hiệu ứng bóng bắt nắt.

Bạn cũng có thể thêm vài sợi highlight cùng tông khác độ đậm nhạt để trang trí thêm. màu tóc này sẽ hợp hơn nếu bạn tạo sóng nhẹ để có vẻ bồng bềnh cuốn hút.

màu tóc đông6

 

Có vẻ tóc nâu vàng với tông màu trầm lạnh hoặc tông trầm sáng vẫn là bá chủ cho xu hướng màu nhuộm mùa đông xuân năm nay. Bạn đã tìm được màu tóc hoàn hảo chưa? Hãy cho tettocdep.com biết ý kiến của bạn nhé!