2016 đầy cảm hứng với xu hướng chân tóc đen

0
2411

Bạn vừa nhuộm một bộ tóc màu nóng bắt mắt, nhưng chỉ mấy tháng sau phần tóc mới đã mọc ra khiến tóc bạn bị chia thành hai màu. Việc chấm chân lại mất thời gian và tốn kém khi bạn cứ phải làm đi làm lại liên tục. Bây giờ thì bạn đừng lo lắng nữa, bởi chân tóc đen đã trở thành xu hướng mới lạ của năm 2016!

Xem thêm:

Chúng đã trở thành một xu hướng thời trang trong năm 2016 và đang rất phổ biến giữa các ngôi sao Hollywood. Cứ thử tìm trên google từ khóa “chân tóc đen” hay “dark roots” là bạn thấy ngày hình ảnh những phụ nữ phong cách với kiểu tóc khác biệt với đám đông.

chân tóc đen

Cùng với xu hướng màu tóc bạc đang hot lên từng ngày, hiện nay ta có thể dễ dàng nhìn thấy các cô gái trẻ với tóc bạc nhưng những người thời trang nhất thì có phần chân màu tối. Chân tóc màu nâu hoặc đen hợp rơ với màu bạc và làm cho chúng thậm chí trông bắt mắt hơn. Sự nhẹ nhàng của tóc xám hòa cùng sắc tối của chân tóc sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn tuyệt đẹp.

tóc bạc

Phía tết giả kiểu tóc cắt xén này hoàn toàn khoe được những nét duyên dáng của rễ tóc. Bạn đã biết đến xu hướng Undercut của nữ rồi chứ? Đây là một dịp thú vị để bạn diện hai phong cách đang thịnh hành nhất cùng lúc đấy. Kiểu tóc này là một trong những lựa chọn hay ho nhất cho những dịp đặc biệt. Bạn có thể chọn màu nâu sẫm cho phần chân và đi với màu vàng bạch kim. Một sự cân bằng hoàn hảo.

chân tóc đen1

Kể cả khi bạn nhuộm tông màu nóng như hồng hay đỏ, thì chân tóc đen cũng không quá rời rạc so với bộ tóc đâu. Hãy nhìn cô nàng Kristen Stewart này xem, trông rất quyến rũ đấy chứ.

tóc đỏ

Phần chân đen lại là một nhấn nhá hay ho cho mái tóc hồng. Nhưng nếu bạn đầy cá tính và ưa thích sự táo bạo hơn, hãy tham khảo xu hướng tóc lấp lánh của năm nay xem sao nhé!

tóc hồng

Vậy là các cô nàng không còn phải đau đầu với việc chấm chân hàng tháng nữa rồi đúng không. Quả là một xu hướng tóc 2016 đáng yêu khi mà mình không phải mất chút công sức nào mà trông vẫn thật sành điệu.