3 cách làm tóc xoăn đẹp và đơn giản cho bạn gái

0
2235

Tóc xoăn mang một vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ khiến thiếu nữ nào cũng mơ ước. Nhưng không phải cô nàng nào cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đi đến tiệm làm tóc xoăn đẹp. Sau đây tettocdep.com sẽ giới thiệu cho các bạn nữ 3 cách làm tóc xoăn đẹp và đơn giản cho bạn gái mà không cần phải đến tiệm làm tóc nhé.

lam toc xoan dep 5

Tóc xoăn đuôi

lam toc xoan dep 1

Bạn có thể tự làm cho mình một kiểu tóc xoăn đuôi đẹp bằng kẹp tóc và keo xịt tóc. Sau khi gội đầu, lau tóc và đợi cho đến khi tóc chỉ còn hơi ẩm rồi lấy một lọn tóc, quấn đuôi tóc 2 – 3 vòng. Xịt một ít keo tạo kiểu vào đuôi tóc đó và dùng kẹp tóc kẹp cố định lại. Cứ lặp đi lặp lại cho đến lọn tóc cuối cùng. Sau 15 phút thì bạn sẽ ngạc nhiên vì mình đã tự làm tóc xoăn đẹp rồi. Hãy nhớ xịt thêm keo tạo kiểu để nếp uốn giữ được lâu hơn nhé.

 

Tóc xoăn xù lọn nhỏ

lam toc xoan dep 2

Để có một kiểu tóc xoăn xù lọn nhỏ đúng kiểu, bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức. Tất cả những điều bạn cần làm là chia tóc ra thành nhiều phần và tết ba bình thường những lọn tóc đó. Sau đó, bạn chỉ cần xịt keo tạo kiểu lên và tự do làm những việc khác. Sáu tiếng sau, bạn đã tự làm tóc xoăn đẹp tuyệt vời rồi. Nhớ xịt thêm keo một lần nữa để giữ nếp uốn nhé.

 

Tóc uốn cụp đuôi

lam toc xoan dep 3

Chỉ với những dụng cụ hằng ngày bạn có thể làm tóc xoăn đẹp, cụ thể là tóc uốn cụp đuôi. Những dụng cụ đó là: quạt máy (hoặc máy sấy), lược thẳng, lược tròn.

Sau khi gội đầu, bạn dùng lược chia tóc làm hai phần rồi dùng quạt máy hoặc máy sấy thổi vào một bên tóc. Trong suốt thời gian chờ tóc khô, hãy cố gắng chải phần trên của tóc thật thẳng và mượt bằng lược thẳng, còn phần đuôi thì dùng lược tròn chải cúp lại. Làm tương tự với phần tóc bên kia. Khi tóc đã khô, bạn hãy dùng keo xịt tóc để giữ độ uốn và độ bồng bềnh của mái tóc nhé.

Trên đây là ba cách đơn giản nhất cho bạn nữ làm tóc xoăn đẹp tại nhà. Những cách này vừa đơn giản, vừa không tốn tiền lại làm ra những kiểu tóc xoăn đẹp nhất. Các bạn nữ từ bây giờ sẽ không sợ mình không tóc đẹp khi bản thân luôn bận rộn và thiếu tiền nữa nhé.