4 kiểu tóc đẹp ngày gió mạnh

0
961

Bạn có ghét khi thời tiết không đẹp và hoàn hảo? Không ai muốn kiểu tóc xinh xắn mất nhiều thời gian tạo kiểu của mình bị gió thổi bung! Hãy luôn luôn chuẩn bị sẵn với các kiểu tóc yêu thích cho những ngày nhiều gió. Mục đích là giữ cho nó đơn giản và dễ chỉnh sửa.

Xem thêm:

1. Tóc đuôi ngựa

tóc đuôi ngựa

Đây là một trong những kiểu tóc tiêu chuẩn cho những ngày lộng gió. Nó đơn giản và dễ làm. Nhưng, tại sao không làm nó thú vị lên thay vì chỉ là một cụm ở đỉnh đầu? Túm tóc cao lên và buộc lại, dùng lược chải ngược lên trên để tạo độ phồng. Đơn giản và năng động luôn là một phong cách tốt để diện cho thời tiết có gió.

tóc buộc

Nếu thích điệu đà hơn, bạn có thể lấy tóc hai bên và buộc gọn thành một túm nhỏ phía sau. Bạn biết đến xu hướng phụ kiện của năm 2016 rồi chứ? Một dải ruy băng nhỏ sẽ khiến tóc bạn xinh đẹp hơn nhiều đấy!

2. Tóc bện một bên

tóc bện

Những cô gái có mái tóc quá vai một chút có thể diện kiểu tóc điệu đà cho ngày gió này. Cách làm cũng rất đơn giản: hất hết tóc sang một bên, ví dụ bên trái nhé, sau đó lấy một lọn tóc bên phải quấn quanh đám tóc rồi dùng kẹp ghim để cố định lại. Chưa đến 5 phút để có mái tóc đẹp rồi.

3. Tóc tết

tóc tết

Tóc tết không bao giờ lỗi mốt trong bất kì dị nào, nó cũng rất tiện khi ngày mưa hoặc nhiều gió. Có rất nhiều kiểu tóc tết cho bạn lựa chọn. Nhanh nhất là tết vắt sang một bên.

tóc tết

 

Nếu thích nữ tính hơn. bạn có thể chọn kiểu tết hai bên từ trán xuống đuôi tóc rồi cuộn chúng ra đằng sau. Thêm vài phụ kiện trang trí là chẳng khác gì tóc dự tiệc rồi.

4. Buộc băng-đô

Gió thôi mạnh khiến tóc bạn bay loạn lên, vì vậy cách tốt nhất là cột hết chúng ra phía sau. Một chiếc băng đô với họa tiết sặc sỡ sẽ giúp bạn trông tươi tắn hẳn lên trong tiết trời nhiều gió, lại còn giúp tóc bạn tránh bị xơ rối.

băng đô

Có rất nhiều kiểu tóc khác nữa, nhưng mục tiêu là gọn gàng và dễ chỉnh sửa nhé! Hãy cùng chia sẻ thêm nhiều gợi ý thú vị cho tettocdep.com.