4 kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn xinh nhất Vịnh Bắc Bộ

0
2034

Mỗi một khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng khác nhau tuy nhiên với khuôn mặt tròn thì lại khác chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt kích thước tương đương nhau, hai má bầu bĩnh làm cho khuôn mặt trở nên mập mạp đáng yêu. Lời khuyên cho các bạn gái mặt tròn là nên để tóc mái dài giúp tạo cảm giác khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Hãy cùng tettocdep.com làm bạn trở nên đẹp dạng ngời hơn nhé

Xem thêm:

tóc mái dài khuôn mặt tròn

Một số kiểu tóc đang thu hút giới trẻ:

Đôi nét phá cách trong kiểu tóc mái tự do cho khuôn mặt tròn: Bạn có thể cắt tóc mái với các lọn tự nhiên không cần theo trật tự. Xuất phát từ kiểu tóc mái bằng nhưng kiểu tóc mái này có chút phá cách làm giảm bớt sự tròn trịa của khuôn mặt làm cho các bạn trở nên cá tính và phong cách hơn khi có kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn

tóc mái dài khuôn mặt tròn2

Chú ý: không nên để tóc mái bằng, tóc thẳng tuột nó khiến mặt bạn tròn hơn đấy.

Tóc mái chẻ ngôi giữa cho khuôn mặt tròn: Bạn vẫn chưa biết  nên chọn kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn của mình đúng không? Kiểu tóc mái chẻ ngôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có mặt tròn đáng yêu đó.. Tóc chẻ ngôi sẽ giúp khuôn mặt nhỏ nhắn hơn và dài hơn. Tuy nhiên bạn cũng phải lựa chọn kiểu tóc đó là dập phồng hoặc làm xoăn như vậy trông bạn  sẽ hiện đại, sang trọng hơn.

tóc mái dài khuôn mặt tròn3

Kiểu tóc mái chéo đơn giản: Mái tóc ngắn kết hợp với tóc mái dài chéo là một sự kết hợp tuyệt vời nhất cho những cô gái đang phân vân không biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp. Khi bạn lựa chọn được kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn phù hợp nhất bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

tóc mái dài khuôn mặt tròn3

Kiểu tóc tỉa layer và tóc mái dài lưa thưa: khi chọn kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn bạn luôn đắn đo làm sao vừa che được khuyết điểm trên khuôn mặt vừa làm cho mình trở nên cuốn hút hơn thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật phong cách.

tóc mái dài cho khuôn mặt tròn4

 

Vài điểm cần lưu ý:

Khi chọn được kiểu tóc và tóc mái phù hợp với khuôn mặt bạn còn cần phải trang điểm và chọn trang phục làm sao phù hợp với khuôn mặt nhất.

Tóc mái dài cũng cần có những chế độ chăm sóc tốt nhất vì vậy cần phải tránh làm cho tóc bị hư tổn

Trên đây là 4 kiểu tóc hiện đang thu hút được giới trẻ đặc biệt là những người có khuôn mặt tròn. Hãy cùng tettocdep.com cập nhật thêm những kiểu tóc mái dài cho khuôn mặt tròn nữa nhé.