5 kiểu tóc uốn đẹp dễ làm với máy sấy

0
1456

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu tóc uốn đẹp, đơn giản mà không cần phải ghé qua tiệm làm tóc. Hãy cùng tettocdep.com tham khảo nhé!

xem thêm:

 

1. Tóc gợn sóng

dryer_1

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong vòng một ngày. Trước tiên, hãy làm ướt tóc của bạn rồi chia thành hai phần tóc. Tết lỏng mỗi phần và buộc bằng dây chun ở phía đuôi tóc. Sau đó dùng máy sấy sấy tóc bạn cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc uốn đẹp mắt rồi.

2. Tóc bob phồng

dryer_3

Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy quen thuộc của mình để tạo ra một kiểu tóc uốn đẹp. Các chuyên gia khuyên bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

3. Xoăn lọn to

suzy-3

Chiếc máy sấy của bạn chính là công cụ tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc xoăn lọn to và giữ nếp cho mái tóc. Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn tóc trong dụng cụ uốn tóc lọn lớn. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. Thật dễ dàng phải không?

4. Tóc pixie lộn xộn

toc-tien

Kiểu tóc pixie đang là xu hướng hot gần đây với nhiều kiểu đa dạng và phong phú. Mái tóc pixie với phần tóc mái lộn xộn sẽ mang lại cho bạn phong cách vừa pha chút cổ điển, vừa hiện đại. Trước khi dùng máy sấy, bạn cần phải lau khô tóc của mình. Thêm một chút gel, sau đó sấy khô đồng thời dùng tay chải cho các sợi tóc vào nếp. Những lọn tóc sẽ được uốn đẹp mắt cong theo khuôn đầu, tạo độ mềm mại cho gương mặt.

5. Tóc mái ngang trán và ngọn tóc uốn cong

dryer_7

Nếu bạn có kiểu tóc ngang trán thẳng, hãy thử uốn cong ngọn tóc để sở hữu một mái tóc uốn đẹp gây chú ý hơn với những người đối diện. Sử dụng chiếc máy sấy để tạo ra những ngọn tóc xoăn bồng bềnh mà bạn muốn. Sự kết hợp của tóc mái ngang trán và những ngọn tóc uốn cong sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng, nữ tính mà vẫn cá tính.