5 mẫu tóc đẹp giúp bạn ăn gian tuổi tác

0
1640

Cảm giác già đi từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh cho nữ giới. Để giúp mình trẻ trung hơn, phái nữ đừng nên quên rằng kiểu tóc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng  bên cạnh mỹ phẩm và quần áo.Và dưới đây là 5 mẫu tóc đẹp hỗ trợ bạn hiệu quả trong việc trẻ hóa bản thân.

Xem thêm:

 

tóc gong hye jin

Mẫu tóc ngắn ngang vai, chải lệch

Tóc ngang vai luôn gợi cảm giác cho bạn trở về thời học sinh phải không?Thêm vào đó,để mái lệch dài sẽ giúp chị em che đi được một chút trán của mình. Mẫu tóc đẹp này thường được chị em trung niên thích bởi càng để lộ trán sẽ càng làm bạn già hơn bởi sự thiếu cân đối trong gương mặt.

ngắn ngang vai

Mẫu tóc mái ngắn cụp: 

Mẫu tóc đẹp này sẽ làm nổi bật đôi mắt của bạn hơn và hạn chế ánh nhìn tới những vết chân chim ở đuôi mắt và nếp nhăn ở trán.

mái ngắn cụp

Mẫu tóc bob

Kiểu tóc này được gọi là công cụ trẻ hóa vô cùng hữu hiệu. Để đạt kết quả tốt nhất thì chị em nên cắt kiểu tóc sắc nét, phần trước dài hơn phần sau. Thêm vào đó hãy để kiểu tóc bob ôm lấy khuôn mặt khi ấy khuôn bạn sẽ thu hút được ánh sáng, điều này sẽ làm làn da của bạn sáng hơn và trông bạn trẻ hơn.

bob

Mẫu tóc ôm lấy khuôn mặt nhuộm highlight:

Khi để mái tóc ôm lấy khuôn mặt và nhuộm highlight, mọi ánh nhìn thay vì chỉ dành vào khuôn mặt đã được hướng tới mái tóc.Đây được gọi là đánh lạc hướng. Điều đó cũng sẽ làm làn da bạn sáng hơn, nổi bật hơn và quan trọng là trông trẻ hơn.

tóc hightlight

Mẫu tóc tết:

Một mái tóc tết thường gắn liền với hình ảnh thiếu nữ trẻ trung. Bởi vậy đừng ngần ngại thử mẫu tóc đẹp này bằng cách chải tóc sang một bên và tết tóc lỏng ngang vai.Có vô số cách tết đẹp bạn tha hồ thay đổi: Có khi là xương cá; thác nước có khi là đuôi ngựa, đuôi sam. Nó sẽ giúp khuôn mặt bạn toát lên được sự trẻ trung đấy.

tóc tết 1

tết đuôi ngựa

tóc tết 2

Thật đơn giản để khiến bạn trẻ lên tận 10 tuổi với những mẫu tóc đẹp  trên đây phải không?Và bây giờ không còn lý do nào mà bạn phải lo lắng về những vết chân chim hay vết nhăn nữa, hãy thỏa sức tự tin khi ra đường và làm việc nhé!