6 bước đơn giản để có ngay tóc uốn đuôi đẹp có mái

0
682

Bạn yêu thích tóc mái và muốn tìm một kiểu tóc phù hợp ngay cả khi để mái? Trong khi tóc uốn đuôi đẹp đang rất thịnh hành, việc kết hợp kiểu tóc này với mái được sử dụng khá phổ biến và đa dạng. Tuy nhiên, một số bạn chắc hẳn vẫn đang băn khoăn liệu tóc mái của mình có hợp với tóc uốn hay không, vì vậy, hôm nay tettocdep.com sẽ gửi tới bạn 6 bước đơn giản để có ngay tóc uốn đuôi đẹp có mái nhé!

Xem thêm:

 

đuôi 1

Bước 1: Tìm kiếm một nhà tạo mẫu tóc phù hợp

nhất

Một số bạn gặp vấn đề khi nhà tạo mẫu tóc cho mình không thực sự tốt và chưa đủ trình độ. Họ làm tóc uốn đuôi đẹp cho nhiều người khác nhau với những kiểu cách chả khác gì nhau cho dù gương mặt mỗi người một khác.Nếu vậy, hãy tìm một salon tốt và chất lượng, có thể qua bạn bè hoặc người thân nhé!

Bước 2: Nhận tư vấn từ chính người thân

Không ai hiểu bạn hơn những người luôn bên cạnh bạn. Hãy để họ tư vấn và giúp bạn tìm ra kiểu tóc bạn yêu thích nhất, hợp với gương mặt bạn nhất nhé!

đuôi 2

Bước 3: Đảm bảo tóc ở tình trạng tốt nhất

Dĩ nhiên, để có một mái tóc uốn đuôi đẹp, bạn cần những dịch vụ hóa chất cũng như các thiết bị làm nóng,vì vậy, để không phải lo sợ về việc hư tổn lâu dài, bạn hãy thường xuyên chăm sóc tóc với những sản phẩm dầu xả, dầu gội uy tín nhé!

đuôi 3

Bước 4: Lựa chọn kiểu tóc cuối cùng

Vì làm tóc uốn nên tóc của bạn dường như sẽ ngắn đi kha khá, vì vậy bạn sẽ phải khá đau đầu để chọn kiểu mái phù hợp nhất. Nếu bạn chọn tóc mái tự nhiên thì kiểu tóc uốn dài là phù hợp nhất đó!

Bước 5: Đầu tư một số lô tóc

Phần mái của bạn dễ dàng bị thay đổi tạo hình nếu không được chú ý thường xuyên. Chiếc lô uốn tóc sẽ là vật dụng cần thiết để trong thời gian rảnh bạn có thể chỉnh lại mái tóc uốn của mình đấy.

đuôi 5

Bước 6: Chuẩn bị một số vật dụng đề phòng

Khi tham dự một sự kiện hay đi chơi, để giữ mái tóc ở tình trạng ổn nhất thì đừng quên dùng vật dụng dưới đây nhé! Những chiếc kep tăm sẽ giúp mái tóc không bị rối nhiều khi hoạt động.

đuôi 6

Vậy là bạn đã có ngay 6 bước cho một mái tóc uốn đuôi đẹp có mái rồi! Áp dụng ngay để luôn tự tin với tóc uốn của bạn nhé!

Theo bustle