Bạn nghĩ sao khi bạn nam làm tóc dập xù?

0
1747

Tóc dập xù dành cho các bạn nữ đã có từ rất lâu và dần được các bạn yêu thích. Tóc dập xù không hề xa lạ với các cô gái nhưng với các đấng mày râu thì thế nào? Phái mạnh giờ đây cũng rất chăm chút cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, phong cách này cũng khá xa lạ, nhiều người vẫn còn khám e ngại và phân vân. Và bây giờ, các bạn nam có thể chọn phong cách dập xù độc đáo để đón tết.

Xem thêm:

 

Dập xù là gợi ý hay cho các chàng có mái tóc mỏng.Mái tóc quyết định đến vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn sở hữu mái tóc dày thì không nói làm gì, nhưng nếu tóc của bạn mỏng thì tóc dập xù sẽ là một giải pháp hay dành cho các bạn nam. Những sợi tóc được dập xù sẽ phồng lên và tạo cảm giác tóc dày lên rất nhiều.

nam-dap-xu-3
Những sợi tóc được dập xù sẽ phồng lên và tạo cảm giác tóc dày lên rất nhiều.

Chúng ta không còn  xa lạ với kiểu tóc uốn, ép hay nhuộm nhưng dập xùnam thì có lẽ sẽ gây lạ mắt đó. Nếu tóc ép mang đến vẻ lãng tử, xoăn là trẻ trung thì dập xù lại mang đến một nét độc đáo, lạ mắt.

toc-dap-xu-nam
Dập xù mang đến một nét độc đáo, lạ mắt cho mái tóc

Với kiểu tóc dập xù này, các bạn nam có những sự thay đổi phá cách trong style của cá nhân, tóc dập xù mang đến cho bạn sự mới lạ, độc đáo.

nam-dap-xu-2
Bạn nam có những sự thay đổi phá cách trong style của cá nhân với tóc dập xù

Đa phần các bạn nữ khi nhìn vào mái tóc dập xù của nam giới, họ đều cảm thấy thích thú và vô cùng ấn tượng.

dap-xu-nam
các bạn nữ cảm thấy thích thú và vô cùng ấn tượng với mái tóc dập xù

Và nếu mái tóc dập xù nam đi kèm với các màu sắc nhuộm như vàng, hồng chẳng hạn thì nó sẽ nổi bật hơn rất nhiều.

toc-nam-dap-xu
Màu hồng khiến mái tóc dập xù nổi bật hơn rất nhiều

Tóc dập xù nam thật ấn tượng phải không nào. Chính vì thế bây giờ các bạn nam có thể tạo cho mình một phong cách độc đáo để chuẩn bị đón tết nhé.