Bật ngửa với các kiểu tóc đẹp cực giống đồ ăn của sao Hàn ( Phần 1)

0
1445

Không có gì kỳ lạ khi các idol liên tục cập nhật và theo đuổi những kiểu tóc đẹp xu hướng hoặc thử sức với một kiểu tóc hoàn toàn mới lạ để đua tranh với những idol khác. Điều họ cần là sự nổi bật. vì vậy, chẳng nhẽ không còn cách nào tốt hơn là lấy thức ăn làm niềm cảm hứng cho những kiểu tóc sáng tạo? Xem thử danh sách dưới đây để biết người nổi tiếng nào sở hữu kiểu tóc đẹp cực giống với một vài món ăn ưa thích của bạn nhé!

tae yang 1

Tóc trái táo của Minzy

Quả đầu trái táo là kiểu tóc đẹp khá phổ biến ở Hàn Quốc, tuy nhiên mái tóc của Minzy khá nổi bật bởi những đường cắt tỉa hoàn hảo giúp nó giống y hệt một quả táo tròn trịa. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo kiểu như thế này bằng cách buộc một ít tóc chỏm trên đỉnh đầu trông giống như chiếc cuống xinh. Thường thường thì mọi người hay kết hợp với tóc mái để trông dễ thương hơn.

minzy

Tóc trái dứa của Suzy

Cô nàng thậm chí còn bê ngay một trái dưới để tiện so sánh nữa chứ! Thật đáng yêu làm sao. Kiểu tóc này cực phù hợp với phong cách thời trang retro của chiếc áo mà Suzy đang mặc.

suzy

Tóc nấm của Taemin

Từ hồi debut, Taemin gây ấn tượng ban đầu không chỉ bởi khuôn mặt baby mà còn nhờ mái đầu nấm hoàn hảo. Đó là một thời  vô cùng đáng yêu , trẻ con của cậu chàng, thay vì hình tượng manly như hiện nay.

tae min

Tóc Kimbap của Taeyang

Vâng, đây là kiểu tóc kimbap  khét tiếng của Taeyang ( hay còn gọi là tóc chuột Mickey). Với hình ảnh này, trông anh chàng y hệt như đang  cuộn sẵn hai cuộn kimbap vào tóc để tiện ăn khi đói.

tae yang

Tóc màu kẹo bông của TOP

Kiểu tóc đẹp này thường được ví như chiếc kem xanh, tuy nhiên với sự thực là không có loại kem này nên nó nên được gọi là kẹo bông. Có thể TOP thích loại kẹo này chăng?

top

Tóc mỳ Ramen của Zelo

Với kiểu tóc vàng xoăn tít như thế này thì không ngạc nhiên khi quả đầu của Zelo bị ví như mỳ ramen.Hơn nữa, vì có một ít thuốc xịt tóc nên fan còn đùa vui là nó giống y hệt bát mỳ đã được cho xì dầu ngon lành.

zelo

Và bây giờ, những kiểu tóc đẹp trên đã đủ khiến bạn đói bụng chưa ạ?

Theo allkpop