Bật ngửa với các kiểu tóc đẹp cực giống đồ ăn của sao Hàn ( Phần 2)

0
1887

Bạn có đang đói hay đang cần một món ngon nào đó để cho vào bụng? Nếu có, hãy tham khảo ngay thực đơn đến từ những người nổi tiếng dưới đây, những người có kiểu tóc đẹp y hệt những  loại thức ăn cực ngon miệng nhé!

gd 1

Tóc kimbap của Dara ( 2NE1)

Tại sao chúng ta không khai vị bởi một món ăn truyền thống của Hàn Quốc nhỉ? Vâng, Dara luôn nổi tiếng bởi những kiểu tóc đẹp mà dị. Và trong bức ảnh này, chỏm tóc của cô nàng đã không tuân theo định luật hấp dẫn mà  được dựng đứng cực độc đáo.Vì vậy, nó được gọi với cái tên “ tóc cây cọ”, hay với những ai đang đói thì có thể đặt tên là “ Cuộn kimbap thẳng đứng”.

dara

Tóc  trứng cuộn của G- Dragon

Bạn đang không có hứng thú với kimbap? Vậy còn sushi thì sao, cụ thể là trứng cuộn đến từ G-Dragon? Với mái tóc vàng và đường rẽ ngôi màu đen ngay chính giữa, chàng trai xu hướng GD tự tin tỏa sáng với mái tóc sushi của mình. Thực sự quá sốc và thích thú  với kiểu tưởng tượng thú vị này của fan phải không?

gd 2

Tóc salad tảo biển của G-Dragon

Bạn muốn thưởng thức một bữa ăn nhẹ thay vì kimbap và sushi ? Đừng ngại ngần mà hãy thử ngay salad tảo biển đến từ mái tóc của G-Dragon nhé! Thực tế thì mọi người ai cũng muốn thưởng thức dù chỉ một phần của nó đấy!

gd 3

Tóc  màu chanh của Lime ( Hello Venus)

Thêm một lựa chọn tốt cho sức khỏe nữa!  Cô nàng  Lime nhà Hello Venus không chỉ sở hữu mái tóc màu chanh tươi sáng mà ngay cả tên của cô nàng cũng gợi ngay đến loại hoa quả quen thuộc  này.

lime

Tóc khoai  tây chiên kiểu Pháp của Lay ( EXO)

Và cuối cùng,  không thể quên kể đến anh chàng Lay với mái tóc vàng y hệt khoa tây chiên. Bạn sẽ chẳng cần thêm xì dầu hay nước chấm bởi anh chàng đã sẵn có hương vị đặc trưng riêng rồi đúng không?

lay

Bạn ấn tượng với kiểu tóc đẹp nào ở phía trên hay lựa chọn cho mình thực đơn  với món ngon nào? Đừng quên chờ đón phần ba với nhiều hình ảnh thú vị hơn nữa nhé!

Theo allkpop