Bí quyết đơn giản giúp tóc dày hơn

0
1012

Mái tóc xõa bồng bềnh là hình ảnh nữ tính nhất của phái đẹp trong mắt mày râu. Hãy hớp hồn chàng bằng mái tóc xõa “bồng bềnh như mây trời” với các mẹo dưới đây từ tettocdep.com nhé!

Xem thêm:

1. Gội sạch tóc trước khi đi ngủ

toc-bong-benh-1

Gội sach tóc trước khi ngủ là một trong những cách làm tóc bồng bềnh đơn giản nhất các nàng có thể thực hiện mỗi ngày. Bạn chỉ cần chia tóc thành 2 phần sau đó búi tròn cả 2 phần lại và để cách chân tóc 2cm. Sáng hôm sau, chắc chắn mái tóc sẽ bồng bềnh và phồng đẹp tự nhiên.

2. Sấy tóc đúng cách

toc-bong-benh-2

Hầu hết các nàng thường sấy tóc theo hướng từ trên xuống theo chiều từ chân tóc tới ngọn, cách này sẽ giúp tóc bạn suông thẳng nhưng lại khiến tóc xẹp xuống. Bạn chỉ cần đổi hướng của máy sấy tóc, hướng đầu máy sấy vào phần chân tóc và sấy khô từ lớp bên trong. Hoặc đơn giản hơn, bạn hãy cúi đầu và dốc ngược tóc xuống rồi dùng máy sấy theo chiều của tóc. Lưu ý, đừng nên sấy tóc quá khô vì nhiệt sẽ khiến tóc giãn nở quá độ dẫn đến mất sức sống.

3. Dầu gội khô

Dậu gội khô là người bạn thân của những nàng bận rộn. Dù mái tóc đã qua 2 đến 3 ngày chưa được gội sạch, dầu gội khô sẽ giúp các nàng lấy lại vẻ bồng bềnh của mái tóc một cách nhanh chóng. Lớp dầu khiến tóc bạn bết và xẹp lại sẽ không còn nữa sau vài tic tắc xịt dầu gội khô.

4. Lô cuốn tóc

toc-bong-benh-3

Cách làm tóc bồng bềnh truyền thống và thích hợp với tất cả chiều dài tóc đó là lô cuốn. Bạn hãy chọn lô cuốn ống lớn để tạo kiểu tóc phồng với những lọn xoăn bồng bềnh và gợn sóng.

5. Cắt tóc

Chiều dài tóc lý tưởng cho mái tóc luôn được phồng đẹp là dài ngang vai hoặc chớm xương quai xanh. Tóc dài cũng là nguyên nhân khiến mái tóc luôn bị xẹp do sức nặng của mái tóc kéo phần tóc phía trên sát vào da đầu. Các nàng có thể chọn kiểu tỉa tóc tầng nếu vẫn muốn giữ nguyên độ dài của tóc mà mái tóc không bị xẹp, mất dáng.