Biến hóa với 5 kiểu tóc ngang vai tuyệt đẹp

0
1739

Bạn đang than phiền vì mái tóc chẳng ngắn cũng chẳng dài và vô cùng khó tạo kiểu của mình? Hãy tham khảo những gợi ý sau để biến mái tóc ngang vai của mình thành những kiểu tóc ấn tượng nhé.

Tóc xoăn lọn to

toc-ngang-vai-dep

Không chỉ các cô nàng sở hữu suối tóc dài mới có thể trải nghiệm kiểu tóc xoăn sóng to, ngay cả các bạn gái có mái tóc ngang vai hoặc dài hơn một chút cũng rất phù hợp để thử mình với mái tóc này. Tóc xoăn uống lọn to chưa bao giờ lỗi mốt bởi vẻ nữ tính, gợi cảm và kiêu sa mà nó mang lại cho phái đẹp.

Tóc xoăn rối

tóc xoăn rối

Thêm một sự lựa chọn khác cho các cô nàng yêu tóc xoăn. Khác với xoăn mì, xoăn lọn cố định, kiểu xoăn rối này mang lại cho bạn gái vẻ trẻ trung, cá tính và có chút nổi loạn.

Tóc ép phồng

tóc ép phồng

Đây là một trong những kiểu tóc ngang vai cách điệu được rất nhiều bạn gái yêu thích. Tóc được sấy phồng, thả tự nhiên khiến mái tóc trong dày dặn hơn. Phần đuôi sau khi được tạo kiểu sẽ theo thứ tự của lọn tóc ôm đều vào phía trong. Nếu như vẫn “tiếc” kiểu tóc xoăn, bạn gái cũng có thể biến phần đuôi tóc thành những lọn tóc xoăn sóng to nữ tính.

Tóc thẳng tự nhiên

tóc ngang vai thẳng

Nếu vẫn lo ngại những kiểu tóc xoăn khiến bạn trông già hơn tuổi, hãy tiếp tục trung thành với kiểu tóc thẳng tự nhiên. Những gam màu như nâu đỏ, tím, vàng ánh kim sẽ giúp bạn trẻ trung và cá tính hơn.

Tóc xoăn retro

tóc ngang vai xoăn đẹp

Tóc xoăn retro cổ điển đang là một trong những kiểu tóc khiến các bạn gái mê mẩn. Sự nữ tính, quyến rũ và lạ mắt mà những sóng tóc óng ánh điệu đà mang lại là điều không thể phủ nhận. Ngoài ra vì tóc ngang vai giúp làm gọn mặt và khoe bờ vai cùng cần cổ thanh thoát nên đừng lo bị trông già dặn với kiểu xoăn cổ điện này nhé.