Biến tấu cho nàng mặt vuông với kiểu tóc ngang vai xoăn

0
4060

Đừng nghĩrằng mặt vuông không thể phù hợp với những kiểu tóc ngang vai xoăn thời thượng nhé. Khi mà sức sáng tạo của các nhà tạo mẫu luôn không ngừng nghỉ thì các kiểu tóc cũng được biến tấu một cách cực kỳ đẹp mắt để phù hợp với những đường nét trên khuôn mặt.

mặt vuông

Khuôn mặt vuông là kiểu mặt với trán rộng, cằm rộng, chiều dài và chiều ngang gần tương đương nhau. Nó mang đến cho bạn vẻ cứng cỏi, chắc chắn và mạnh mẽ, đôi khi có phần hơi thô. Có rất nhiều kiểu tóc giúp bạn che đi nhược điểm về bộ xương mặt to với những nét thô như xoăn nhẹ, cắt tỉa nhiều lớp tóc, kiểu bob… Nhưng bạn nên tránh kiểu tóc ép thẳng hay mái ma-nơ-canh cứng nhắc. Để giúp mình trông mềm mại và nữ tính hơn, bạn có thể tham khảo kiểu tóc ngang vai xoăn cực kì đẹp mắt này nhé!

tóc ngang vai xoăn rối

Đặc trưng của kiểu tóc ngang vai xoăn này là sẽ được đánh rối một chút nhưng chính sự lộn xộn có chủ ý này lại là một cách khoe trọn được bờ vai thon thả mà vẫn làm mềm mại các đường nét góc cạnh trên gương mặt vuông. Với những sóng tóc bồng bềnh, trông bạn sẽ nữ tính và mềm mại hơn rất nhiều.

tóc ngang vai có mái

Bạn cũng có thể kết hợp với việc để mái chéo hoặc mái bằng giúp che bớt phần xương mặt to. Kiểu tóc mái dài chải lệch sang một bên có độ dài chấm mắt sẽ làm mềm những góc cạnh trên gương mặt bạn.

tóc ngang vai

Để thêm phần lãng mạn, bạn có thể làm xoăn nhẹ lớp tóc hai bên tai, giúp tạo độ bồng bềnh hơn. Khéo léo để những lọn tóc xoăn buông nhẹ che bớt phần xương mặt to và rộng với kiểu tóc xoăn quyến rũ. Ngoài ra bạn nên để tóc ngôi lệch giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

tóc ngang vai mặt vuông

Những nét cắt nhọn và ôm vào mặt phần ngọn tóc sẽ giúp bạn che được nhược điểm một cách hoàn hảo. Quả là một kiểu tóc ngang vai xoăn đẹp tuyệt cho nàng mặt vuông!