Bờm tóc tết đơn giản mà đẹp cho các nàng tóc dài

0
1516

Bạn là một cô nàng với mái tóc dài và yêu thích tết tóc ? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tô điểm thêm cho kiểu tóc của mình thay vì cứ buông xõa hàng ngày ? Sau đây tettocdep.com sẽ hướng dẫn bạn một kiểu tết tóc đơn giản nhưng cực kì gọn gàng và rất đẹp mà không mất nhiều thời gian đâu đấy nhé! 

Xem thêm:

 

tết mái 1

Chuẩn bị : Lược, thun buộc tóc và ghim tóc .

Và sau đây là các thao tác để biến hóa mái tóc của chúng mình nè :

Bước 1 : Chia tóc thành 2 phần và tết 2 bên như hình sau đó buộc lại. Với những bạn có mái thì cứ để mái bình thường nhé, còn với những cô gái không có mái hay mái dài thì các bạn nhớ lấy hai bên tóc ra một ít để mái tóc được tự nhiên nhất có thể nhé !

tết mái 2

Bước 2 : Chúng mình bắt chéo 2 lọn tóc tết và kéo lên trên đỉnh đầu rồi ghim tóc lại như thế này nè.

tết mái 3

 

tết mái 4

Bước 3 : Thao tác tương tự với lọn tóc còn lại nè . Các bạn chú ý để lọn tóc sau đè lên lọn tóc trước và khi ghim tóc thì nhớ giấu ghim vào bên trong tóc nhé.

 

tết mái 5

tết mái 6

Bước 4 : Nới lỏng phần tóc tết và kéo nhẹ những sợi tóc xung quanh. Nếu muốn nhìn tự nhiên hơn thì các bạn có thể dùng lược làm phồng hoặc đánh rối phần tóc đằng sau như này.

tết mái 7

 

Ta da ! Và thế là chúng mình có mái tóc tết đẹp mà rất dễ dàng phải không, còn không mất nhiều thời gian để làm nữa chứ ! Cách thực hiện mái tóc tết như thế này siêu siêu dễ mà lại còn đẹp nữa ấy nhỉ. Kiểu tóc này rất hợp với những cô nàng nhẹ nhàng nữ tính khi đến trường hay đi chơi đó . Còn đợi chờ gì nữa mà không chuẩn bị đồ nghề, soi mình trước gương và thử làm ngay đi thôi !

Một số lưu ý nhỏ mà tettocdep.com dành cho các nàng nè:

– Khi tết tóc thì chúng mình tết nhẹ thôi không cần quá chặt đâu nhé .

– Đánh rối phần tóc phía sau trước khi quấn những lọn tóc tết qua đầu sẽ đẹp hơn đó .

– Với kiểu tóc tết bờm như thế này thì các nàng nên make up nhẹ chút và phối với váy liền hoa nhí, đừng dùng nhiều phụ kiện quá nhé.

Theo  treasuresandtravelsblog