BST tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ 40

0
2541

Phụ nữ 40 đã qua thời thanh xuân trẻ con để mà theo đuổi những phong trào xu hướng làm đẹp mới nhất. Nhưng ở họ toát lên vẻ đẹp chín chắn quyến rũ của thời gian. Hãy thử ngay những kiểu tóc ngang vai đẹp mắt đem lại vẻ trẻ trung mà vẫn trưởng thành nhé.

tóc ngang vai đẹp cho phụ nữ 40

Một mái tóc ngang vai đẹp ở chỗ nó không dài cũng không ngắn, lưng chừng như phụ nữ ở độ tuổi 40! Và nó cũng có hàng ngàn cách biến tấu quyến rũ để thử. Hãy nhìn mái tóc gợn sóng quyến rũ của ngôi sao hạng A Jaclyn Smith này, có ai nghĩ đây là một quý bà trên 40 rồi không?

AARP Magazine's "10th Annual Movies For Grownups" Awards Gala - Arrivals

Nếu thích xu hướng tóc ngắn đang hot nhưng ngại việc nó không hợp với tuổi, một chút gợn sóng sẽ giải quyết ngay điều này. Kiểu tóc nhiều lớp (layer) khi được uốn cũng rất hợp cho phụ nữ 40. Chúng sẽ làm tóc bạn trông bồng bềnh hơn, có thể nhwof đó giấu một ít tóc bạc mới mọc.

toc-ngang-vai-uonHất tóc lệch một bên hoặc uốn vểnh sang hai bên trông đều đẹp và trẻ trung.

hairstyles-for-middle-aged-women3

haircuts-for-30-year-old-woman-4

Những lọn xoăn bồng bềnh chính là bí kíp cho bất kì phụ nữ trung niên với bất kì kiểu tóc nào. Đặc biệt với tóc ngang vai đẹp hơn bởi tóc dài thì quá rườm ra còn tóc ngắn lại không đủ để tạo vẻ mềm mại.

tóc xoănVào tuổi tứ tuần, gương mặt không còn được bầu bình và bên mắt xuất hiện vết chân chim, hoặc làn da sạm đi, thi nhưng lọn tóc ngắn uốn phồng ôm vào mặt sẽ giúp che đi khuyết điểm này. mái tóc bồng bềnh làm gương mặt trông có da có thịt hơn, phần mái dài che đi khóe mắt.

"Shear Genius" Season 2 Finale Party

Lưu ý là thay vì làm xoăn ngón tay trông già hơn và hơi “nhân tạo”, hãy chọn kiểu uốn cong tự nhiên từ trên xuống để tạo cảm giác “thật” hơn và đem lại vẻ mềm mại.

12-Women-Hairstyles-For-Over-40