BST tóc xoăn đuôi đẹp của sao Việt

0
1897

Tóc xoăn là “tuyên ngôn” của sự quyến rũ và gợi cảm, hơn nữa lại có rất nhiều biến tấu cho bạn thay đổi phong cách. Hãy cùng tìm hiểu bộ sưu tập tóc xoăn đuôi đẹp từ các sao Việt nhé!

Kiểu tóc xoăn đuôi đẹp ở chỗ nó đem đến sự điệu đà nữ tính mà không cần quá cầu kì. Hãy nhìn hình ảnh của hoa hậu Đặng Thu Thảo dưới đây. Vừa quyến rũ, vừa trong sáng tươi tắn.

toc-xoan-duoi5

Chỉ cần một chút tạo kiểu kĩ lưỡng với phần tóc phía trên được hất ngược ra sau, đánh phồng cao là trông cô vô cùng dang trọng và quý phái.

toc-xoan-duoi2

Kiểu tóc xoăn đuôi với sóng nhỏ của cô ca sỹ Thủy Tiên lại đem đến vẻ ngoài lôi cuốn thu hút mọi ánh nhìn. Kiểu tóc này hợp với phong cách sexy và trang điểm môi kĩ, nếu không trông bạn sẽ hơi già đấy.

toc-xoan-duoi1

Cô nàng hotgirl tâm Tít lại ưa thích phong cách tiểu thư nhẹ nhàng. Một chút sóng nhẹ ở phần đuôi tóc đem lại vẻ ngoài bay bổng.

toc-xoan-duoi3

Với kiểu tóc xoăn đuôi đẹp mắt này, khi buộc túm lại trông vẫn rất sinh động. Những lọn tóc cong mềm mại ôm lấy khuôn mặt, đem đến vẻ dễ thương mà vẫn quyến rũ sang trọng.

tam-tit

Với mái tóc ngắn hơn, một chút sóng ở đuôi tóc cũng khiến cả người Tâm Tít toát lên vẻ điệu đà. Xoăn đuôi cũng khá hợp cho tóc ngắn vì nó vừa cá tính, vừa nữ tính! Bạn có thể chọn tóc xoăn theo một chiều hướng vào trong để có vẻ mềm mại, hoặc hướng ra ngoài hay theo nhiều hướng để trông quý phái hơn.

tam-titHãy theo dõi những bài viết tiếp theo tại tettocdep.com để chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh đẹp mắt hơn nữa của vô vàn các kiểu tóc xoăn từ sao Việt cũng như sao quốc tế nhé!