Cá tính và sang chảnh với tóc ngang vai xoăn

0
2659

Cuối năm 2015 là dịp các kiểu tóc bob ngắn lên ngôi. Nhưng sang năm 2016, vẻ điệu đà mà năng động lại được ưa chuộng. Hãy diện ngay kiểu tóc ngang vai xoăn cực kì cá tính và hợp với mọi phong cách này nhé!

Tóc ngang vai xoăn, hay tóc lob là sự kết hợp của nét sang chảnh từ bob và sự bồng bềnh mềm mại của mái tóc dài quen thuộc. Với độ dài dài hơn tóc bob một chút, tóc lob nhẹ nhàng chạm vai mang lại nét dịu dàng nữ tính vô cùng cho phải đẹp.

tóc ngang vai

Thông thường, phần tóc từ mang tai trở xuống sẽ được uốn xoăn gợn sóng, kết hợp với độ dài vừa phải, kiểu tóc ngang vai xoăn này vô cùng quyến rũ mà không quá điệu đà. Mái tóc này phù hợp trong buổi đi chơi bình thường lẫn sự kiện sang trọng. Thật đa-zi-năng phải không?

tóc ngang vai xoăn

Tóc ngang vai xoăn nhẹ tự nhiên phù hợp với mọi dáng khuôn mặt, đã giúp nhan sắc và gương mặt thêm phần cá tính và thời thượng hơn. Nó sẽ đem lại vẻ ngoài kiêu kì cho mọi cô gái.

toc ngang vai

Cùng một kiểu tóc, chỉ thay đổi độ xoăn là bạn đã có vô vàn phong cách khác nhau, từ bồng bềnh tiểu thư với những lọn xoăn to và phần mái dài làm cong hất lệch

tóc ngang vai bồng bềnh

…cho đến bụi bặm cá tính với kiểu xoăn ngón tay từ phần trên mang tai xuống hết tóc và làm rối có chủ ý. Hãy nhớ là với kiểu tóc ngang vai xoăn cá tính này, bạn cần thường xuyên dùng gel dưỡng ẩm cho tóc bóng mượt, những sóng tóc vào nếp hay lộn xộn có chủ ý, nếu không trông mái tóc bạn sẽ “xơ xác” đấy.

medium-bob-lob-hair-inspiration-1Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo tại tettocdep.com để có thêm nhiều gợi ý thú vị cho kiểu tóc đẹp 2016 nhé!