Cá tính với tóc tết kiểu Hà Lan

0
1135

Nếu cách tết tóc đẹp kiểu Pháp đem lại cho bạn nét dịu dàng, nữ tính thì tóc tết kiểu Hà Lan lại cho bạn một vẻ đẹp trẻ trung năng động. Nét thú vị ở đây chính là tóc tết kiểu Hà Lan có cách làm tương tự như kiểu Pháp nhưng ngược lại, bạn sẽ thấy được nét trẻ trung, cá tính của tóc tết Hà Lan qua mái tóc tết hai bím dưới đây.

Xem thêm:

 

tết Hà Lan

Chuẩn bị:

  • Lược
  • Chun cột tóc
  • Keo xịt tóc và phụ kiện (không bắt buộc)

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chia tóc về một bên cách khoảng 2,5-3 cm từ tai sao cho đường rẽ tóc từ trên đầu xuống hơi cong theo chân tóc tới gáy.

tết Hà Lan

 

Bước 2: Buộc phần tóc còn lại sang một bên.

Bước 3: Tạo 1 bím tóc tết kiểu Hà Lan với phần tóc vừa rẽ ra ở gần tai, bện lại theo kiểu ngược xuống dưới, thêm tóc ở hai bên và bện chặt vừa phải theo đường cong rẽ tóc

tết Hà Lan

 

Bước 4: Bện cho tới gáy và ngừng thêm tóc hai bên, sau đó bện ba sợi đơn giản thêm một đoạn rồi dùng chun cố định lại.

tết Hà Lan

Bước 5: Quay trở lại và tách ra một phần tóc mới cách phần tóc tết trước đó 2,5-3 cm.

Bước 6: Tiếp tục tạo bím tóc tết kiểu Hà Lan tương tự như bím tóc trước

tết Hà Lan

Bước 7: Khi tết tóc đến góc phía sau đầu, thì ngừng thêm tóc, tết thêm một  đoạn tết ba đơn giản, sau đó buộc hai bím tóc tết lại với nhau

tết Hà Lan

Bước 8: Thả phần tóc còn lại buông dài tự nhiên, che đi phần chun buộc tóc

tết Hà Lan

Bước 9: Thả ra vài lọn tóc mềm mại, thêm keo xịt tóc và phụ kiện nếu muốn.

Vậy là một mái tóc tết kiểu Hà Lan được hoàn thành. Hai bím tóc tết song song ở một bên đầu tạo cho bạn nét trẻ trung cá tính và có phần phá cách so với kiểu tết thông thường. Bạn có muốn thử cách tết tóc đẹp này cho chính mình, cho cô em gái hay cho cô bạn thân không? Style tết tóc Hà Lan này không chỉ mang đến nét dịu dàng, nữ tính mà còn ẩn trong đó một sự trẻ trung tinh nghịch nữa đó. Chúc các bạn thực hiện thành công và luôn tự tin xinh đẹp nhé!