Các bước tết tóc ngắn cá tính không thể bỏ qua

0
2688

Một kiểu tết tóc ngắn cá tính kết hợp với những bộ quần áo mang phong cách bụi bặm sẽ giúp cho cô nàng cá tính trở nên “nổi loạn” hơn. Kiểu tết tóc ngắn cá tính mà tettocdep.com muốn giới thiệu hôm nay vừa đem lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung, năng động nhưng vẫn giữ được những nét nữ tính, ngọt ngào, đáng yêu. 

các bước tết tóc ngắn cá tính 1

Kiểu tết tóc ngắn cá tính này cần:

  • Lược loại nhỏ
  • Máy làm xoăn tóc
  • Kẹp ghim tóc
  • Keo xịt giữ nếp tóc

Bắt tay vào tết tóc thôi nào:

Bước 1: Bắt đầu kiểu tết tóc ngắn cá tính bằng việc chải tóc sao cho thật mượt mà rồi các bạn rẽ ngôi tóc lệch hẳn về một phía, sau đó sử dụng máy làm xoăn tạo những lọn tóc xoăn vừa phải. Đừng quên sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp xoăn nhé.

các bước tết tóc ngắn cá tính 2

Bước 2: Đối với phần tóc còn lại thì các bạn bắt đầu tết tóc kiểu Hà Lan. Lấy ba lọn tóc ở phía trên mang tai rồi tết dần ra phía sau đầu. Trong khi tết phải thêm tóc vào lọn tóc tết chính sao cho bím tóc được tết sát vào da đầu. Khi đã tết được nửa đầu thì dừng lại, sử dụng kẹp tăm cố định bím tóc đã tết

các bước tết tóc ngắn cá tính 3

Bước 3: Sau khi đã kết thúc phần tết tóc lấy một ít tóc trên đỉnh đầu rồi dùng lược chải ngược từ đầu đến chân tóc để tạo độ dày cho mái tóc

các bước tết tóc ngắn cá tính 4

Bước 4: Túm gọn phần tóc xõa phía dưới bím tóc tết rồi từ từ xoắn lại sang phía bên kia đầu.

các bước tết tóc ngắn cá tính 5

Bước 5: Sử dụng kẹp tăm để cố định phần tóc vừa xoắn.

các bước tết tóc ngắn cá tính 6

Bước 6: Nhẹ nhàng làm rối phần tóc xõa, điều này giúp cho mái tóc của bạn trở nên dày và tự nhiên

các bước tết tóc ngắn cá tính 7

Các kiểu tóc tết chưa bao giờ là lỗi thời, chỉ với với một chút sự sáng tạo phá cách bạn có thể biến hóa được mái tóc tết kiểu Hà Lan truyền thống thành phong cách tết tóc ngắn cực cá tính mà vẫn rất dễ dàng để thực hiện. Không quá điệu đà hay tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ mất 5 phút bạn hoàn toàn có một style tóc mới vừa có nét quyến rũ mà vẫn không mất đi vẻ đẹp cá tính vốn có của mình.

Theo stylemepretty