Các cách tạo kiểu xinh xắn cho tóc uốn đẹp

0
1660

Càng ngày tóc uốn càng trở nên phổ biến bởi vẻ đẹp cuốn hút và nữ tính của nó. Nếu bạn đang tìm cách tạo kiểu cho mái tóc uốn của mình để diện hàng ngày thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

 

Tóc lệch

Duyên dáng và điệu đà chính là đặc điểm nổi bật của tóc uốn. Hất hết tóc về một phía với phần đỉnh đầu nhấn nhá bằng cách tết mái hoặc phụ kiện là trông bạn đã vô cùng xinh đẹp rồi. Lại còn chẳng tốn tí công sức tạo kiểu cầu kì nào. trong dịp đặc biệt hơn, hãy chọn kiểu tết lệch một bên. Những lọn tóc cong hơi lộn xộn với phần đuôi tóc mềm mại sẽ cho bạn một vẻ ngoài cuốn hút mà tự nhiên.

toc-xoan

Buộc hai bên

Nếu cô nàng nào thích phong cách nhí nhảnh năng động thì hãy trở về tuổi thơ với kiểu buộc hai bên cho mái tóc uốn đẹp. Dù tóc bạn xoăn nhiều hay ít, màu sáng hay tối, buộc hai bên thấp hay cao, trông bạn vẫn vô cùng đáng yêu và hấp dẫn ánh nhìn. Nếu thích điệu đà hơn, chỉ cần thêm chút nhấn nhá ở phần chun buộc tóc hay vài lọn tết nhỏ. Dùng tóc buộc tóc là một gợi ý hoàn hảo cho kiểu tóc này đấy. Lưu ý là bạn không nên chọn chun buộc quá nổi bật nhé, trông tóc sẽ rườm rà và chẳng khác gì con nít cả.

kieu-toc-uon-dep

Buộc đuôi ngựa

Những lọn tóc xoăn mềm mại của một mái tóc uốn đẹp sẽ làm kiểu tóc đuôi ngựa trở nên điệu đà hơn. Bạn có thể buộc cao hoặc thấp, thẳng hoặc lệch, thậm chí chỉ cần túm tóc và buộc rối mà không cần chải là trông bạn cũng chỉnh chu rồi. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của tettocdep.com để học hỏi những kiểu buộc tóc đuôi ngựa đẹp mắt nhé!

toc-xoan-duoi-ngua

Thả xuôi

Một mái tóc uốn đẹp vốn đã điệu tự nhiên, nên đôi khi tất cả những gì bạn cần là thả tóc tự do và thêm một chiếc băng đô hay bờm nổi bật. Đây cũng là những phụ kiện hot nhất của mùa xuân 2016.

kieu-toc-xoan

Tóc uốn thả xuôi đơn giản nhưng chỉ với một lọn tết nhỏ, trông cô nàng đã rất xinh xắn và dễ thương phải không? Tóc uốn quả là tuyệt vời khi có muôn vàn cách tạo kiểu mà không quá cầu kỳ.

toc-xoan5