Các idol nữ nổi bật với tóc ngắn đẹp cá tính ( Phần 3)

0
1509

Đã từ lâu, tóc ngắn luôn là kiểu tóc khá kén chọn chủ nhân và sự thật là không phải ai cũng có thể trông thật tuyệt với kiểu tóc này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều idol nữ hoàn toàn nổi bật với những kiểu tóc ngắn đẹp đầy cuốn hút.Họ đã chứng minh rằng tóc ngắn hoàn toàn có thể hot ngang ngửa với tóc dài. Hôm nay, hãy check thử phần cuối danh sách 16 idol nữ cực nổi với tóc ngắn đẹp dưới đây nhé!

tom

Girls’ Generation’s Sooyoung

Vốn sở hữu body và thần thái của một người mẫu đích thực, cô nàng Sooyoung hoàn toàn thích hợp với những kiểu tóc ngắn đẹp cực cá tính. Với những kiểu tóc đó, cô nàng trông cực kỳ sexy và phong cách.

tom 12

Miss A’s Min

Thêm một cô nàng nữa cực hot với tóc ngắn đẹp, đó không ai khác chính là nữ hoàng gơi cảm ở Miss A- Min. Ở cô nàng này luôn toát lên một vẻ cá tính rất riêng xen lẫn vẻ sexy chết người khiến fan không ngừng đổ gục.

tom 13

Gain

Nổi bật với hình tượng quyến rũ và mạnh mẽ, Gain luôn là biểu tượng hàng đầu về tóc ngắn khi cô đặc biệt yêu thích và trung thành với kiểu tóc này.

tom 14

Nine Muses’s Eunji

Nổi bật trong nhóm nhạc đang lên Nine Muses với mái tóc ngắn nhuộm vàng cực sáng, cô nàng Eunji gây ấn tượng bởi vẻ ngoài long lanh và xuất chúng.

tom 15

 Sulli

Cô nàng xinh đẹp và dễ thương Sulli từng một thời khiến fan điên đảo bởi mái tóc ngắn cực hot và lạ thời tham gia dự án phim ” To the beautiful you”. Qua hình ảnh này, Sulli một lần nữa chứng mình rằng vẻ đẹp của mình phù hợp với tất cả các kiểu tóc và phong cách khác nhau. Trong bộ phim, cô nàng đã xuất sắc thể hiện vẻ tomboy cực độc đáo, và sau phim, xuất hiện trong cách sự kiện âm nhạc, Sulli thể hiện một vẻ đẹp cực dễ thương và trong sáng với mái đầu cực hot của mình.

tom

Trong những kiểu tóc ngắn đẹp trên, bạn ấn tượng với kiểu tóc của idol nào nhất? Bạn có nhận ra sức mạnh đáng kể mà mái tóc ngắn đem lại cho các thần tượng trên? Nếu muốn thay đổi bản thân vớ hình ảnh mới lạ hơn, tóc ngắn chính là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn đấy!

Theo  koreaboo