Các kiểu tết tóc đẹp kết hợp cùng với dải ren trắng

0
1681

Những dải ren trắng thanh mảnh, xinh xắn mà tính tế vốn rất được ưa thích và đã trở thành một loại phụ kiện tóc vô cùng độc đáo. Tettocdep.com sẽ đưa ra cho bạn nhưng gợi ý đơn giản về các kiểu tóc đẹp khi kết hợp cùng với sợi ren vô cùng đáng yêu này nhé.

các kiểu tết tóc đẹp 1

Tết đan xen vào bím tóc

Kiểu tết tóc đẹp hai bên kết hợp cùng với sợi ren không chỉ tạo cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, năng động mà còn rất dễ thực hiện nữa đấy. Chỉ cần chia tóc sang hai bên sao cho bằng nhau rồi khéo léo buộc một dải ren trắng nhỏ xinh ở gần phía chân tóc rồi dần dần tết dọc xuống phía dưới. Nếu sợi ren quá dài so với phần tóc của bạn thì chỉ cần quấn sợi ren đó xung quang phần đuôi bím tóc tết là được.

các kiểu tết tóc đẹp 2

Kết hợp với tóc búi cao

kiểu tết tóc đẹp nào lại vừa nhanh vừa dễ thực hiện lại vừa đẹp hơn kiểu tóc tết búi cao nữa đây? Chỉ tốn 5 phút mỗi buổi sáng để có một kiểu tóc cực lãng mạn. ngọt ngào hằng ngày. Đầu tiên bạn chỉ cần buộc mái tóc của mình lên trên gần đỉnh đầu sau đó lấy một sợi ren quấn quanh tóc rồi từ từ xoắn phần tóc thành búi. Cuối cùng cố định búi tóc lại và thả xõa vài sợi tóc xung quanh khuân mặt cho thêm phần tự nhiên.

các kiểu tết tóc đẹp 3

Tết tóc tạo thành vương miện

Kiểu tết tóc vương miện mang đến cảm giác sang trọng, thanh lịch. Chỉ cần gắn thêm một sợi ren vào là bạn có ngay kiểu tóc mới lạ dành riêng cho mình. Để thực hiện bạn chia tóc ở bên thái dương ra làm ba phần rồi sau đó buộc ren vào một trong ba sợi tóc. Bện chặt sợi ren và tóc cùng với nhau. Vòng bím tóc tết đó ngang đầu để tạo thành hình vương miện và cố định lại bằng kẹp tăm. Vậy là thêm một kiểu tết tóc đẹp nữa hoàn thành rồi.

các kiểu tết tóc đẹp 4

các kiểu tết tóc đẹp 5

Tết tóc kiểu Pháp cùng sợi ren

Kết thúc gợi ý các kiểu tết tóc đẹp hôm nay sẽ là một mẹo rất đơn giản dành cho tóc tết. Các bước thực hiện lại vô cùng dễ dàng bạn chỉ chia tóc ra làm ba phần gắn sợi ren vào một lọn tóc bất kì rồi tiến hành tết như bình thường, dùng sợi ren quấn nhiều vòng xung quanh đuôi tóc để cố định. Kiểu tóc giản dị hằng ngày của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn đấy.

các kiểu tết tóc đẹp 6

các kiểu tết tóc đẹp 7

 

Theo abeautifulmess