Các kiểu tóc đẹp 2016 sẽ khiến bạn thích mê

0
3007

Năm 2015 đã khép lại với rất nhiều kiểu tóc bắt mắt như man bun, trào lưu nhuộm chân tóc lấp lánh và tóc nhuộm màu xám bạc cực cá tính. Vậy các kiểu tóc đẹp 2016 nào sẽ lên ngôi trong năm nay? Dưới đây là danh sách những trào lưu mới được các stylist dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.

[bai_lien_quan]

các kiểu tóc đẹp 2016 1

1.Tóc nhuộm màu Opal

các kiểu tóc đẹp 2016 2

Mở đầu cho các kiểu tóc đẹp 2016 là tóc nhuộm opal. Chuyên gia tạo mẫu tóc Aura Friedman đã sáng tạo kiểu nhuộm độc đáo được lấy cảm hứng từ những gam màu pastel của viên đá mắt mèo opal. Những màu sắc rực rỡ đó trải đều lên mái tóc.

Việc sử dụng sử dụng nhiều màu sắc khác lên tóc đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời khi chúng được kết hợp với nhau một cách thật hài hòa.

Để có được màu tóc bắt mắt có màu sắc đa dạng như vậy đầu tiên bạn cần phải tẩy tóc của mình sau đó nhuộm màu lên từng chút một. Kiểu tóc này tuy rất thu hút nhưng nếu bạn muốn thử thì phải xác định dành nhiều thời gian nhuộm lại liên tục vì những gam màu pastel thường không giữ được lâu.

các kiểu tóc đẹp 2016 3

 

2.Tóc cắt ngang trán

Trên những sàn diễn thời trang xuân hè từ Prada cho đến Alexander Wang chúng ta có thể thể thấy kiểu tóc mái cắt ngang trán đã quay trở lại.

Phần tóc mái được tỉa lởm chởm thay vì cắt bằng như thường thấy, nhà tạo mẫu tóc Oscar Blandi cho rằng chính vì điều này có thể làm thay đổi tỉ lệ khuân mặt của bạn và điều đó sẽ dẫn đến việc khó tạo kiểu cho mái tóc.

các kiểu tóc đẹp 2016 4

3.Au Naturale.

các kiểu tóc đẹp 2016 5

Có lẽ trào lưu tóc được ưa chuộng nhất năm nay là không tạo kiểu cho tóc ít nhất có thể và lựa chọn những phương thức làm đẹp sẽ không có hại đến mái tóc của bạn.

Chỉ cần để thả xõa tóc tự nhiên hoặc làm tóc xoăn bằng những cách đơn giản như quấn lô hoặc chỉ cần tết tóc trước khi đi ngủ là hôm sau bạn đã có mái tóc xoăn sóng tuyệt đẹp.

các kiểu tóc đẹp 2016 6

4. Lived-in.

các kiểu tóc đẹp 2016 7

Nếu bạn luôn tìm kiếm một màu tóc độc đáo nhưng không cần phải thay đổi thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. Kiểu tóc đẹp 2016 mang tên lived-in là câu trả lời cho sự ngại thay đổi của chúng ta, kiểu tóc này có thể giữ màu khá lâu có thể lên đến sáu tháng.

Được tạo ra bởi nhà tạo mẫu tóc của Los Angles Johnny Ramires, đây là một phiên bản mới của sự kết hợp giữa hai kiểu nhuộm balayage và ombré

Theo Ramirez bạn cần phải hòa trộn các màu sắc lại với nhau, bắt đầu từ màu xám tro rồi đến tóc vàng và cuối cùng là màu đen, vậy là bạn đã có một mái tóc live-in đúng chất rồi đấy. Màu nhuộm sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài năng động nhưng cũng vô cùng sexy. Những màu sắc được kết hợp với nhau một cách hài hòa.

các kiểu tóc đẹp 2016 8

các kiểu tóc đẹp 2016 9

5.Tóc tết boxer

các kiểu tóc đẹp 2016 10

Bạn nghĩ rằng tết tóc chỉ dành cho những cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính? Nhầm rồi nhé tờ Vogue đã đánh giá rằng kiểu tết tóc boxer này cực hợp cho những bạn gái mạnh mẽ, cá tính tạo nên vẻ ngoài thu hút.

Trên các sàn diễn thời trang của Celine và JW Anderson có thể thấy rằng kiểu tóc đẹp 2016 này rất dễ để học theo vì có rất nhiều hướng dẫn trên mạng.

các kiểu tóc đẹp 2016 11

các kiểu tóc đẹp 2016 12

6.Saturn

các kiểu tóc đẹp 2016 13

Kiểu tóc nhuộm Saturn đúng như tên gọi của nó được lấy cảm hứng từ hành tinh sao Thổ và vành đai xung quanh đó. Được sáng tạo bởi Karine Jackson, một nhà tạo mẫu tóc đến từ nước Anh, với phần thân tóc được nhuộm với những màu sáng như màu trắng để đối lập với phần chân và đuôi tóc. Kiểu nhuộm này rất hợp với những mái tóc dài và thẳng.

Theo aplus