Các kiểu tóc đẹp cho bạn nữ mùa Giáng sinh

0
1767

Giáng sinh đã tới gần, để chuẩn bị cho một chuyến đi chơi với bạn bè, người thân,các bạn nữ thường xuyên băn khoăn không biết chọn kiểu tóc gì cho phù hợp .Hôm nay, tettocdep.com sẽ đưa ra cho bạn các kiểu tóc đẹp tối ưu nhất để bạn lựa chọn nhé!

gs 1

Tóc tết dễ thương

Với nhiều cách tết khác nhau, từ đơn giản như xương cá hay phức tạp hơn với đuôi sam, thác nước, bạn nữ có thể hoàn toàn tự tin bởi độ dễ thương của mái tóc tết. Hơn nữa, với tóc tết bạn còn dễ phối đồ hơn, đặc biệt là các trang phục mùa đông với áo khoác cỡ lớn.

gs 10

 

gs 2

Tóc búi trẻ trung

Nếu muốn xuất hiện với hình ảnh thật năng động, trẻ trung trong buổi gặp mặt bạn bè, lựa chọn tóc búi cũng rất sáng suốt đấy nhé!  Bạn có thể búi cao ở đỉnh đầu, búi hớt vài lọn tóc, búi lệch hoặc có thể là búi hai bên. Mới đây, bộ ba nhà SNSD- Taetiseo cũng đã trở lại K-pop đầy ấn tượng với MV cùng kiểu tóc búi sừng tuần lộc kết hợp mái thưa vô cùng trẻ trung và đáng yêu.

gs 4

gs 5

Tóc buộc cao đuôi ngựa

Một lựa chọn cực lỳ đơn giản nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài bồng bềnh rồi phải không? Tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng trong mùa đông năm nay. Kiểu dáng gọn gàng và năng động của kiểu tóc này được phái nữ rất ưa chuộng. tạo nên sự năng động hiện đại. Bạn có thể lựa chọn các kiểu khác nhau như buộc cao từ đỉnh đầu, buộc gọn ngang cổ phù hợp hay buộc thấp, hững hờ ngang vai.

gs 8

Tóc ngắn cá tính

Với mái tóc ngắn, bạn có thể lựa chon các kiểu tóc đẹp khác nhau như dập xù; uốn cụp; pixie  hoặc uốn xoăn….Ngoài ra tóc tém cực ngắn cũng khá hot khi năm nay, tóc tém có phong cách cắt tỉa gọn gàng hơn, đặc biệt phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và gu thời trang táo bạo.

gs 9

Mong rằng với các kiểu tóc đẹp trên, tettocdep.com đã đưa ra những lựa chọn đắc lực cho bạn nữ trong mùa Giáng sinh tới. Hãy tự tin theo phong cách tóc yêu thích của mình nhé!