Các kiểu tóc đẹp cho mùa lạnh

0
1167

Sau những ngày thời tiết ấm áp thì trời bắt đầu trở lạnh, thay vì giấu đi mái tóc khô rối bên dưới những chiếc mũ len hay búi tóc rối thì các bạn hãy thử tham tham khảo danh sách các kiểu tóc đẹp hợp thời trang nhưng vẫn vô cùng tiện dụng dưới đây nhé.

các kiểu tóc đẹp 1

1.Tóc đuôi ngựa chia tầng

các kiểu tóc đẹp 2

Một trong các kiểu tóc đẹp đầu tiên mà rất phổ biến đó chính là tóc buộc đuôi ngựa cổ điển. Vậy mùa đông này bạn hãy thử biến tấu, sáng tạo thêm bằng cách chia tóc ra rồi buộc thành hai tầng nhé. Với kiểu tóc đẹp này bạn sẽ không cần phải lo lắng mái tóc sẽ bị rối tung lên trước những cơn gió lanh. Tất cả những gì bạn cần làm là hất hết tóc ra đằng sau dùng hai chiếc chun buộc lại và xịt thêm keo xịt tóc vào để giữ nếp là được.

2.Tóc xoăn sóng

các kiểu tóc đẹp 3

Kiểu tóc xoăn sóng vô cùng dịu dàng, nữ tính sẽ tôn thêm vẻ xinh xắn cho các bạn nữ. Nếu bạn lo lắng những ngày mưa gió có thể làm rối tung mái tóc của mình thì bạn có thể kết hợp cùng với những phụ kiện như mũ beanie hoặc mũ fedora khiến cho mái tóc trở nên lạ mắt và độc đáo hơn

3.Tóc tết búi thấp

các kiểu tóc đẹp 4

Đối với những ai muốn có một kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng cho mùa đông thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Mái tóc búi bóng mượt kết hợp với những lọn tóc tết sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc búi quen thuộc. Kiểu tóc này rất đơn giản bạn chỉ cần tết lại mái tóc của mình sau đó cuộn tròn lại thành búi nhỏ rồi sử dụng kẹp tăm cố định lại là được. Đến cuối ngày khi gỡ búi tóc ra thì bạn sẽ có ngay một mái tóc xoăn cực xinh rồi đấy.

4.Tóc hình nơ

các kiểu tóc đẹp 5

Một trong các kiểu tóc đẹp mà bạn nên tham khảo đó là kiểu tóc hình nơ rất lãng mạn và độc đáo. Nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn nhẹ thì đây chính là gợi ý tóc rất hợp thời trang, kiểu tóc hình nơ này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu với những lọn tóc lòa xòa trước mặt nữa. Để tạo thành những lớp tóc dày thì bạn nên chải xù phần chân tóc trước nhé.

5.Tóc tết đuôi rồng

các kiểu tóc đẹp 6

Kiểu tóc cuối cùng trong chuỗi các kiểu tóc đẹp cho mùa lạnh mà tettocdep.com muốn giới thiệu tới bạn chính lầ kiểu tóc tết đuôi rồng. Mới nhìn thoáng qua thì trông có vẻ khó nhưng thực chất kiểu tóc này cực dễ thực hiện. Bạn bắt đầu bằng cách làm xoăn mái tóc của mình sau đó lấy tóc ở phía sau tai rồi tết kiểu Pháp dọc dần xuống phía dưới rồi dùng chun buộc cố định. Đánh rối phần tóc xõa để tạo độ phồng sau đó chỉ cần buộc đuôi ngựa lại là hoàn thành rồi.

Theo laurenconrad