Các kiểu tóc đẹp cho nam chưa bao giờ lỗi mốt

0
2673

Undercut, Man Bun, Top Knot, hay Fade đều là những kiểu tóc hot nhất dành cho phái nam. Chọn được một kiểu tóc phù hợp có thể là cả một thử thách. Với việc thời trang nam giới thay đổi cũng nhanh như thời trang nữ giới, luôn dẫn đầu xu hướng về tóc không phải là một việc dễ dàng. Các kiểu tóc đẹp cho nam dưới đây là vẫn luôn nằm trong top được phái nam lựa chọn rất nhiều mà không hề lỗi mốt.

các kiểu tóc đẹp cho nam 11.Undercut

Kiểu đầu Undercut vẫn được ưa chuộng nhất trong các kiểu tóc đẹp cho nam hiện nay. Từ lâu các bạn nam cá tính đã rất ưa chuộng phong cách cạo sát tóc hai bên và phần mái biến tấu dài hay ngắn để phù hợp với khuôn mặt của từng người. Chúng sẽ giúp bạn thu hút được mọi ánh nhìn khi đi cùng với những bộ quần áo bụi bặm và tạo sự mạnh mẽ, năng động cho các anh chàng.

Hoặc nếu bạn là người thích sự phá cách, hãy chọn kiểu tóc cầu kỳ này đi cùng với những trang phục nghiêm túc như sơ mi hay blazer sẽ khiến mái tóc undercut sexy này “đốn tim” các cô gái.

các kiểu tóc đẹp cho nam 2

các kiểu tóc đẹp cho nam 3

2.Top Knot

Khi nhắc đến Top Knot , nhiều người sẽ nghĩ rằng kiểu tóc này khá giống với tóc búi của phụ nữ và không manly, nhưng sự thực Top Knot lại chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Undercut và Man Bun vốn là 2 kiểu tóc hot nhất nên người ta thường có tên gọi khác cho nó chính là Undercut Bun.Tuy nhiên, kiểu tóc thường rất khó thực hiện, những nếu làm được sẽ rất tuyệt vời.

3.Man Bun  Kiểu tóc đẹp cho nam này đảm bảo sẽ mang lại cho phái nam có vóc dáng vạm vỡ sự mạnh mẽ và là ‘phép thử’ đối với xu hướng chung hiện nay. Đầu tiên là bạn phải buộc tóc bạn thành tóc đuôi ngựa cao, ở giữa đầu sau, và có thể để l ra một chút tóc nếu muốn.  Theo đó, do kiểu tóc này chỉ phát huy hiệu quả khi kết hợp nó với hàm râu quai nón và vóc dáng vạm vở như đàn ông châu Âu nên tại châu Á, Man Bun vẫn còn là một kiểu tóc xa lạ và ít được ưa chuộng hơn.4

các kiểu tóc đẹp cho nam 5

3.Man Bun

Kiểu tóc đẹp cho nam này đảm bảo sẽ mang lại cho phái nam có vóc dáng vạm vỡ sự mạnh mẽ và là ‘phép thử’ đối với xu hướng chung hiện nay. Đầu tiên là bạn phải buộc tóc bạn thành tóc đuôi ngựa cao, ở giữa đầu sau, và có thể để l ra một chút tóc nếu muốn.

Theo đó, do kiểu tóc này chỉ phát huy hiệu quả khi kết hợp nó với hàm râu quai nón và vóc dáng vạm vở như đàn ông châu Âu nên tại châu Á, Man Bun vẫn còn là một kiểu tóc xa lạ và ít được ưa chuộng hơn.

các kiểu tóc đẹp cho nam 6

các kiểu tóc đẹp cho nam 7

4.Fade

Kiểu tóc này khá phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Hai bên mai tóc được cạo ngắn hơn rất nhiều so với phần tóc ở trên đỉnh, thậm chí các bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ cắt tóc để cắt sát chân tóc. Độ dài của phần tóc ở giữa sẽ tăng dần về phía mái để khi bạn sử dụng các dạng gel vuốt tóc phần mái tóc là điểm nhấn cho toàn bộ kiểu tóc này.

các kiểu tóc đẹp cho nam 8

5.Side Part

Tiếp theo trong danh sách các kiểu tóc đẹp cho nam chưa bao giờ lỗi mốt chính là kiểu Side Part, là kiểu tóc cổ điển rất được yêu thích từ những năm 40 của thế kì trước, và có rất nhiều sáng tạo từ phiên bản gốc này, bởi đây là kiểu tóc phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại không tốn thời gian để tạo kiểu. Mái tóc bóng mượt này luôn có sức hấp dẫn với phái nữ.

các kiểu tóc đẹp cho nam 96.Pompadour

Pompadour là một kiểu tóc cổ điển thời đại, được đặt theo tên người tình của vua Louis XV, Quý bà Pompadour. Sau khi được công nhận bởi những quý bà sành điệu trong giai đoạn thế kỷ thứ 18, nó vẫn tiếp tục là kiểu tóc thống trị trong những kiểu tóc dành cho nữ giới cho tới khi Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất nổ ra.

Dù vậy ông vua nhạc Rock&Roll, Elvis Presley đã khiến cho kiểu tóc này trở thành một phần trong phong cách đặc trưng của ông. Vẫn được coi như một kiểu tóc mang đầy cảm hứng của Rock&Roll cổ điển nhờ vào mối liên hệ này, kiểu tóc đẹp cho nam này được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn gàng với khuôn mặt, và thường được chải chuốt thật bóng mượt với phần tóc hai bên được chải gọn ra sau.

các kiểu tóc đẹp cho nam 107.Short Back and Sides

Vị trí cuối cùng của các kiểu tóc đẹp cho nam là kiểu tóc đa năng và rất hiện đại có thể phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau cho nam giới. Nó có thể kết hợp được với các style quần áo đơn giản. Phần tóc giữa đỉnh đầu bạn có thể sử dụng các dạng gel vuốt tạo kiểu tóc xoăn và dày trên đỉnh.

các kiểu tóc đẹp cho nam 11