Các kiểu tóc đẹp cho nam trong mùa xuân năm 2016 (Phần 1)

0
2070

Mùa xuân đến đồng nghĩa với việc có rất nhiều những lễ hội, sự kiện thú vị sẽ diễn ra. Và hầu hết nữ giới đều tận dụng thời điểm này để thay đổi kiểu tóc khiến cho bản thân mình tươi tắn, trẻ trung hơn vậy còn phái nam thì sao nhỉ? Các chàng trai có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp cho nam dưới đây để tìm được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

các kiểu tóc đẹp cho nam 1

Tóc búi dreadlock

Phong cách tết tóc dreadlock còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng trên thế giới đây lại là xu hướng tạo được sự ấn tượng đặc biệt về tính thời trang và sự khỏe khoắn. Để tránh được sự nhàm chán thì có thể hợp với kiểu tóc búi và undercut tạo nên một kiểu tóc đẹp dành cho nam trong mùa xuân năm nay.

các kiểu tóc đẹp cho nam 2

Tóc Fade

Đối với những bạn nam đang tìm kiếm cho mình một kiểu tóc đẹp, đơn giản nhưng không quá cầu kì, phải tốn nhiều thời gian chăm sóc thì tại sao lại không lựa chọn kiểu tóc fade ngọt ngào nhưng tinh tế này. Phong cách tóc này khá phổ biến tại Việt Nam. Chỉ cần tạo kiểu bằng cách cạo ngắn hai bên tóc rồi hất chéo phần tóc trên đỉnh đầu sang một bên.

các kiểu tóc đẹp cho nam 3

Tóc nhuộm màu xám tro

Ngoài các kiểu tóc đẹp cho nam kể trên thì kiểu tóc này lại khá đơn giản. Màu tóc xám tro cực kỳ cá tính nhưng lại khó tránh khỏi những liên tưởng đến mái tóc của người già. Bạn không thể phủ nhận rằng đây là màu tóc rất hot cho mùa xuân năm nay, nếu biết cách biên tấu đa dang thì sẽ giúp cho chủ nhân mái tóc trở nên sành điệu hơn bao giờ hết. Màu tóc xám tro này sẽ làm cho sự hiện diện của phái manh tạo được nhiều sự chú ý.

các kiểu tóc đẹp cho nam 4

Tóc búi cho nam

Kiểu tóc búi vốn cộp mác chỉ dành riêng cho nữ giới nhưng gần đây kiểu tóc đẹp này rất phổ biến và được phái mạnh lựa chọn rất nhiều. Đây là phong cách tóc ưa thích của những anh chàng lười biếng. Cách đây vài năm kiểu tóc búi cho nam bỗng nổi lên như một hiện tượng kì lạ nhưng đến thời điểm hiện tại nó đã có một chỗ đứng quan trong trong làng trời trang tóc dành cho nam giới.

các kiểu tóc đẹp cho nam 5

Kiểu tóc cá tính Half Knot

Những bạn nam có mái tóc dày và dài thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc mình và phải đối mặt với những câu hỏi như nên búi cao lên hay để xõa. Kiểu tóc búi nửa cá tính Half Knot chính là câu trả lời dành cho bạn.

các kiểu tóc đẹp cho nam 6

Kiểu tóc comb-over

Để có được kiểu tóc đẹp cho nam này bạn cần phải nuôi tóc dài tương đối rồi cắt gọn tóc ở hai bên rồi dùng lược chải ngược mái tóc sang một bên bất đầu từ phía mang tai rồi dùng một chút gel hoặc keo xịt tóc để tạo được độ bồng bềnh cho mái tóc.

các kiểu tóc đẹp cho nam 7

Theo brit.co