Các kiểu tóc đẹp cho nam trong mùa xuân năm 2016 (Phần 2)

0
2565

Mùa xuân đến đồng nghĩa với việc có rất nhiều những lễ hội, sự kiện thú vị sẽ diễn ra. Và hầu hết nữ giới đều tận dụng thời điểm này để thay đổi kiểu tóc khiến cho bản thân mình tươi tắn, trẻ trung hơn vậy còn phái nam thì sao nhỉ? Các chàng trai có thể tham khảo các kiểu tóc đẹp cho nam dưới đây để tìm được những lựa chọn phù hợp nhất.

các kiểu tóc đẹp cho nam 1

Tóc rối tự nhiên

Kiểu tóc đẹp dành cho nam này khá tự nhiên, tóc bạn chỉ cần hơi dài một chút sau đó sử dụng gel tạo kiểu hay sáp sau đó luồn tay vào tóc làm rối lên. Sau đó chỉnh trang lại mái tóc sao cho thật khéo léo để tạo được phong cách riêng của mình.

các kiểu tóc đẹp cho nam 2

Tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut cạo hai bên và phần tóc trên đỉnh đầu điển hình vẫn làm mưa làm gió vì sự tinh tế, đẹp mắt. Để đổi mới phong cách thay vì chải ngược phần tóc trên đỉnh đầu ra đằng sau thì bạn có thể nuôi hơi dài phần mái ở phía trước. Có thể để thêm phần tóc mai cho khuân mặt thêm phần góc cạnh, phong trần.

các kiểu tóc đẹp cho nam 3

Tóc xù

Những bạn nam có mái tóc xù bông thường nghĩ rằng tóc mình khó tạo kiểu nhưng chỉ cần cạo hai bên và phía đằng sau đầu sau đó cắt ngắn phần tóc ở trên đỉnh đầu sao cho thật gọn gàn là được

các kiểu tóc đẹp cho nam 4

Tóc vuốt ngược trẻ trung

Kiểu tóc vuốt ngược dành cho các bạn nam mang một chút gì đó trẻ trung, nghịch ngợm nhưng trông vẫn rất năng động, thể thao và cực mạnh mẽ. Đây là một trong các kiểu tóc đẹp cho nam rất được yêu thích.

các kiểu tóc đẹp cho nam 5

Pompadour

Kiểu tóc pompadour là sự pha trộn hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ ngoài mạnh mẽ, lịch lãm và vô cùng nam tính. Kiểu tóc đẹp dành cho nam này được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn gàng, bóng mượt để phù hợp với khuân mặt.

các kiểu tóc đẹp cho nam 6

Man Braid

Tóc tết giờ không còn chỉ dành riêng cho nữ giới mà ngay cả phái mạnh cũng phải hưởng ứng trào lưu này. Các chàng trông rất sành điệu khi tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu tóc undercut và tóc tết tạo nên một xu hướng mới rất được nhiều người ưa chuộng.

các kiểu tóc đẹp cho nam 7

 

Theo brit.co