Các kiểu tóc đẹp dễ làm để thay đổi hằng ngày

0
2611

Bạn muốn thay đổi cho kiểu tóc hằng ngày những vẫn muốn giữ được phong cách cá nhân của riêng mình? Dưới đây là các kiểu tóc đẹp dễ làm chắc chắn sẽ làm cho tóc bạn ngay lập tức trở nên cá tính hơn bao giờ hết.

[bai_lien_quan]

td 1

Thay vì buộc đuôi ngựa thấp hãy buộc tóc theo kiểu thòng lọng

td 2

Nhà tạo mẫu tóc của New York, Jennifer Yepez đã tạo nên kiểu tóc này cho rằng : “Kiểu tóc buộc này là một phiên bản “nâng cấp” từ kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Nó không quá bình thường hay quá nghiêm túc, và một chiếc váy đen đi cùng với kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn.” Để làm cho mái tóc trở nên bóng mượt, đẹp hơn bạn có thể bôi một chút serum lên tóc từ phần thân tóc cho đến đuôi tóc để làm cho mái tóc sáng hơn .Để bắt đầu bạn thả hết tóc ra đằng sau và buộc đuôi ngựa, nhưng đừng buộc hết mà hãy để lại một ít tóc ở hai bên. Gập phần đuôi tóc lại thành búi rồi lấy phần tóc từ đuôi buộc xung quanh phần chun rồi dùng cặp tăm cố định lại.

Sấy tóc để tạo kiểu

td 3

Trong số các kiểu tóc đẹp dễ làm thì sấy tóc tạo kiểu là một sự thay đổi cho bạn nhưng việc này lại vô cùng khó khăn vì bạn không thể vừa sấy tóc lại vừa dùng lược để tạo được mái tóc ưng ý. Bạn cần một cách đơn giản hơn? Vậy chỉ cần dùng tay tạo kiểu là được. Việc dùng máy sấy để làm tóc sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên thú vị vì những loạn tóc bồng bềnh sẽ giúp bạn trở nên xinh xắn hơn trong mắt người đối diện. Sử dụng xịt dưỡng lên tóc sau đó vừa sấy vừa dùng tay duỗi thẳng tóc. Nếu muốn tóc phồng hơn thì bạn nên sử dụng xịt tạo độ phồng trước khi làm tóc.

Thay vì buộc đuôi ngựa hãy thử tóc tết búi

td 4

Vào mỗi buổi sáng bận rộn tóc buộc đuôi ngựa nhanh chóng luôn là lựa chọn hàng đầu, nhưng tóc búi kết hợp với tết sẽ giúp bạn trở nên tươi sáng hơn và nó cũng rất đơn giản để thực hiện. Trước khi làm tóc bạn nên bôi một chút mousse lên trước sau đó buộc tóc cao lên. Thực hiện bất kì một kiểu tết tóc nào bạn thích như tết thường hay tết đuôi cá rồi buộc cố định bằng một chiếc chun buộc tóc. Nhẹ nhàng nới lỏng các bím tóc đã tết rồi xoắn chúng thành búi, cố định bằng một chiếc kẹp tăm là xong.

Thay vì để xoăn sóng hãy dùng thêm một chiếc cặp tóc

td 3

Dùng một chiếc cặp tóc lớn không chỉ khiến bạn trông thời trang trang hơn mà bạn chỉ cần 30 giây thực hiện là xong, đây là kiểu tóc đẹp dễ làm nhanh gọn hoàn toàn thích hợp khi bạn có công việc gấp. Bạn nên sử dụng một cặp tóc ngọc trai cho mái tóc của mình. Và cuối cùng để giữ được lọn tóc xoăn lâu hơn thì nên xịt keo xịt tóc để giữ nếp.

Thay vì sử dụng chun buộc tóc hãy dùng sợi ruy băng

td 6

Một sợi ruy băng đen tuy đơn giản nhưng ngay lập tức sẽ khiến cho mái tóc của bạn thêm phần. Trước khi buộc tóc bạn nên sử dụng một chút mousse để cho mái tóc thêm phần dày và thu hút hơn. Sử dụng một chút serum cho tóc lên đuôi tóc cho mái tóc thêm muột mà, sau đó bạn chỉ cẩn buộc sợi ruy băng lên tóc là đã hoàn thành kiểu tóc đẹp dễ làm rồi.

Theo harpersbazaar