Các kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho phái nam

0
2337

Đàn ông cũng có nhu cầu làm đẹp như phụ nữ, đặc biệt là kiểu tóc. Có một kiểu tóc đẹp đơn giản và ấn tượng là cách phái mạnh thể hiện nét thu hút của mình đến phái nữ. Sau đây tettocdep.com xin giới thiệu một số kiểu tóc đẹp đơn giản cho phái nam năm 2016.

tóc đẹp đơn giản cho nam

Tóc xoăn nhẹ

tóc đẹp đơn giản cho nam 1

Tóc xoăn nhẹ là kiểu tóc mang hơi hướng Hàn Quốc và đang rất thịnh hành ở châu Á. Kiểu tóc này không những giúp các bạn nam vẫn giữ được phong độ lẫn nét nam tính của mình mà còn tạo ra vẻ lãng tử và nét dịu dàng của ‘soái ca’ rất được các bạn nữ ưa chuộng.

 

Tóc undercut

tóc đẹp đơn giản cho nam 2

Tóc undercut là kiểu tóc cạo hai bên mái và phía sau trong khi tóc mái và tóc đỉnh đầu để dài và vuốt ngược lên trên. Kiểu tóc này mang nét cá tính, mạnh mẽ đậm chất đàn ông và tạo ra sự quyến rũ không cưỡng lại được. Kiểu tóc undercut được nhiều bạn nam ưu thích từ châu Âu đến châu Á.

 

Tóc quiff

tóc đẹp đơn giản cho nam 3

Tóc quiff là kiểu tóc lịch lãm mang hơi hướng cổ điển. Đây là kiểu tóc đẹp đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt trong phái mạnh. Tóc quiff mang trong mình hơi thở phong trần, tự do nhưng cũng không kém phần lãng tử và lịch thiệp.

 

Tóc dựng phồng

tóc đẹp đơn giản cho nam 4

Đây là một trong các kiểu tóc đẹp đơn giản dành cho phái nam và phù hợp với mọi khuôn mặt. Có thể thấy đây không phải là xu hướng tóc mới nhưng vẫn được nhiều người trong phái nam ưa chuộng do tạo kiểu đơn giản lại không kém phần thu hút.

 

Tóc buzz

tóc đẹp đơn giản cho nam 5

Tóc buzz được xem là kiểu tóc đẹp đơn giản nhất dành cho phái mạnh. Không cần làm gì cầu kì, chỉ cần một vài đường cạo là bạn đã có ngay kiểu tóc buzz đậm chất nam tính mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc phù hợp nhất với những người yêu sự đơn giản, mạnh mẽ và bụi bặm.

 

Tóc đẹp đơn giản cho nam cũng nhiều không kém những kiểu tóc đẹp dành cho nữ. Còn rất nhiều kiểu tóc đẹp đơn giản khác dành cho phái mạnh mà tettocdep.com chưa thể liệt kê ra hết. Các bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc tự chọn ra một trong các kiểu tóc đẹp đơn giản trên đây và tạo cho mình kiểu tóc đẹp ưng ý nhất.