Các kiểu tóc đẹp nam giới ưa thích (Phần 1)

0
3213

Ngày nay thời trang không còn chỉ dành riêng cho phái đẹp. Trong vài năm gần đây chúng ta có thể thấy được sự hồi sinh mãnh liệt của những kiểu tóc mang phong cách vintage và tóc undercut quen thuộc. Phái mạnh đã bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình nhưng điều quan trọng đó là vẫn phải giữ được sự thoải mái và thu hút. Các kiểu tóc đẹp nam dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về những phong cách tóc đang được ưa thích hiện nay.

[bai_lien_quan]

các kiểu tóc đẹp nam 1

Tóc tỉa rối nhẹ

Một ưu điểm không thể chối cãi của kiểu tóc đẹp cho nam này chính là sự tiện dụng khi chẳng cần nhờ đến sự trợ giúp của lược và thời gian để tạo kiểu cao lắm cũng ở mức 5 phút là cùng. Sự tiện dụng này có được cũng bởi tóc tỉa rối chỉ cần duy trì độ rối nhẹ nhàng, đôi khi bạn chỉ cần xoa đều sáp vào lòng bàn tay rồi bóp nhẹ lên tóc là cũng xong xuôi khâu tạo kiểu rồi.

các kiểu tóc đẹp nam 2

Phù hợp nhất cho những người sở hữu mái tóc dày, tóc tỉa rối còn linh hoạt với độ dài mái từ ngắn hoặc dài đến gần lông mày. Nếu mái ngắn, bạn có thể vuốt dựng lên khi tạo kiểu. Còn với mái dài, hãy nói thợ cắt tỉa nhọn (fringe) kỹ càng một chút, lúc này bạn có thể lựa chọn kiểu mái buông xuống tự nhiên hoặc hất nhẹ về một bên.

cac-kieu-toc-dep-nam-3

French Crop

các kiểu tóc đẹp nam 4

French crop phù hợp với rất nhiều dạng khuôn mặt và là lựa chọn rất sáng suốt cho những ai có phần tóc mái hơi thưa.French crop sẽ có phần tóc hai bên và sau gáy tỉa bám hoặc có thể cạo sát một chút nếu muốn, phần mái hơi dài và được tỉa mỏng. Phần tóc mái này có thể để buông thẳng hoặc chải lệch sang một bên tuỳ thuộc vào độ dài. Đây là một kiểu tóc dễ chăm sóc, linh hoạt, phù hợp với nhiều độ tuổi cũng như phong cách.

các kiểu tóc đẹp nam 5

Tóc buzz

Hay còn gọi là tóc cắt cua, đây là kiểu tóc đẹp nam rất quen thuộc và đã trải qua thử thách của thời gian từ lâu lắm rồi. Giữa vô số những trào lưu, màu mè với tóc thì một anh chàng nam tính, mạnh mẽ trong kiểu đầu buzz rất đáng để chú ý. Nếu muốn đi theo trường phái “chẳng cần quan tâm đến wax” như thế này, bạn cần sở hữu khuôn đầu tròn trịa, không bị “méo”, đặc biệt là ở phần đỉnh và gáy bởi tóc buzz là thứ dễ dàng phơi bày mọi khuyết điểm.

các kiểu tóc đẹp nam 6

Kiểu tóc buzz cũng có khá nhiều biến thể, hiện đại và trẻ trung nhất sẽ có phần tóc mái dài hơn và bám sát vào trán. Bạn có thể nói với thợ tỉa vuông vắn hoặc tỉa sát phần rìa tóc phía trên hai thái dương để có thêm một chút góc cạnh tổng thể cho khuôn mặt.

các kiểu tóc đẹp nam 7