Các kiểu tóc nam tự nhiên đơn giản mà đẹp

0
2381

Như các bạn đã biết, Undercut được chia làm hai loại là cách biệt và tự nhiên, trong đó kiểu cắt tự nhiên thường được số đông lựa chọn. Dưới đây là một số tạo dáng bắt mắt cho mái tóc này.

Xem thêm:

Cắt ngắn tự nhiên là kiểu tóc trong đó tóc ở hai bên mang tai và sau gáy được cạo ngắn, càng lên phía trên đỉnh đầu độ cạo càng ít đi để tóc dài dần từ trên xuống dưới. Đây là mái tóc phù hợp với hầu hết khuôn mặt, độ tuổi, màu da. Bây giờ chúng ta hãy cùng tham khảo những cách tạo kiểu cho phần tóc phía trên.

Kiểu cổ điển

Ở kiểu dáng này, đường chân tóc sẽ được cạo ngắn và tăng dần lên đến 3 – 4cm ở phần chóp. Nhớ dùng thêm sáp để giữ tóc phồng đều và vào nếp.

Pompadour-for-Men-cool

Tóc cạo tầm thấp

Tức là bạn chỉ cạo ngắn ở phần tóc xung quanh mang tai và sau gáy. Đường chia phần cạo và phần tóc dài sẽ cách đường chân tóc khoảng 2 đến 3cm. mái tóc này sẽ đẹp hơn nếu bạn để râu quai nón vì trông nó khá bụi bặm và già dặn.

tóc tầm thấp

Tóc cạo tầm trung

Đây vốn là kiểu tóc dành cho quân nhân, nhưng dần dần nó đã trở nên phổ biến với hầu hết mọi người. Phần tóc hai bên và sau gáy được cạo rất sát da, gần như cạo hết. Phía trên độ dài tóc vẫn tăng dần từ 1 cm cho đến 3- 4cm ở phần đỉnh. Nghe phức tạp song thật ra kiểu tóc này khá dễ làm.

tóc tầm trung

Tóc cạo tầm cao

Phần tóc được cạo khá nhiều, khoảng 3-4cm kể từ đường chân tóc. Kiểu tóc này hầu như chỉ phù hợp với những anh chàng da đen bởi nó cần sự đồng điệu giữa màu da và màu tóc.

tóc cạo tầm cao

Tóc vuốt tháp

Đây là một trong những kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay. So với Undercut cách biệt, mái tóc này được ưa chuộng nhiều hơn. Tùy theo sở thích, gương mặt và dáng đầu mà bạn quyết định độ rộng của khoảng tóc đươc cạo. Kiểu tóc này sẽ đẹp hơn nếu phần tóc phía trên được tạo dáng và chăm chút tỉ mỉ.

tóc tháp đẹp

Tóc ít dần

Kiểu tóc này sẽ được cắt bằng kéo thay vì cạo bằng tông-đơ, cho nên nó đòi hỏi độ khéo léo nhất định. Nếu bạn muốn có mái tóc gọn gàng mà trông-giống-như-vừa-ở-tiệm, đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn.

 

tóc cắt bằng kéo

Theo hairstyleonpoint