Các kiểu tóc uốn đẹp 2016 cho nam

0
1291

Chắc chắn tóc uốn là một trong những phong cách thời thượng cho mọi thời đại, cho cả nam lẫn nữ. Hãy cùng theo dõi bộ sưu tập tóc uốn đẹp 2016 cho nam dưới đây để chọn cho mình một kiểu tóc bắt mắt đón năm mới nhé.

Xem thêm:

 

 Uốn từng khóm

Bụi bặm và phóng túng, kiểu tóc này đem đến gợi nhớ về những anh chàng xăm trổ trên chiếc xe phân khối lớn rong ruổi trên đường trường. Kiểu tóc này không yêu cầu quá cao trong việc tạo kiểu, nhưng đòi hỏi bạn có tóc dài và cứng. Những lọn tóc được uốn cong lộn xộn sẽ tự dựng lên mà không cần sự hỗ trợ của sáp. Để chỉnh chu lại, bạn chỉ cần lùa ngón tay vuốt tóc theo một phía hoặc dùng lòng bàn tay xoa cho tóc rối lên.

toc-uon2

Uốn cả đầu

Mang hơi hướng của phong cách ngôi sao Disco những năm 80, tóc uốn cả đầu đem đến cảm giác hoài cổ, lãng tử và bụi trần. Bạn cần có một mái tóc dài và chất tốt nếu muốn sở hữu kiểu tóc uốn đẹp 2016 này. Tất nhiên nó cũng cần sự chăm sóc tỉ mỉ và kĩ lưỡng với những sản phẩm dưỡng ẩm tốt và tạo kiểu thường xuyên để giữ nếp. Trong năm 2016, kiểu tóc này được thiết kế hiện đại hơn nhờ dựa trên nền tảng của Undercut, hoặc hia mái hai bên.

toc-uon

 

Tóc uốn lọn

Biến tấu từ Undercut chính là một kiểu tóc uốn đẹp 2016 cho nam. Phần tóc dài ở phía trên được uốn cong tất về phía sau, hoặc sang trái hay phải tùy thích. Chiều dài ở phía sau và hai bên có thể khác nhau, nhưng nó luôn luôn phải được giữ ngắn hơn đầu để đảm bảo có một sự tương phản dứt khoát.

Tùy thuộc vào mật độ tóc và độ dài, phong cách cắt có thể được thay đổi theo nhiều cách khác nhau bằng kéo hoặc tông đơ.

toc-uon

Đối với những người có mái tóc dài hơn, một loạt các biến tấu thú vị của kiểu tóc uốn đẹp cho 2016 có thể đạt được đơn giản bằng cách thay đổi sản phẩm tạo kiểu tóc: từ sáp thường (wax) sang sáp bóng (pomade), hay từ gel sang gôm xịt.

Không chỉ vậy, chiều dài tóc tăng lên có nghĩa là bạn cũng có thể được thử nghiệm nhiều hơn với độ xoăn và tạo dáng.

 

quiff-long1