Các kiểu tóc uốn đẹp của dàn diễn viên Thái tử phi thăng chức ký

0
1211

Bộ phim truyền hình cổ trang Thái tử phi thăng chức ký đang được đông đảo khán giả trẻ ái mộ không chỉ bởi nội dung mới mẻ “xuyên không chuyển giới” mà còn ở trang phục lạ mắt và dàn diễn viên trẻ đẹp, gần như  “mới toanh” của điện ảnh Hoa ngữ thể hiện. Hãy cùng nhìn ngắm những kiểu tóc uốn đẹp mắt của dàn diễn viên này nhé!

Xem thêm:

 

Trương Thiên Ái vai Trương Bồng Bồng

truong-thien-ai-

Nữ diễn viên trẻ 28 tuổi Trương Thiên Ái thể hiện vai diễn Thái tử phi Trương Bồng Bồng, một người đẹp mang ngoại hình nữ nhi nhưng con người thực sự của cô lại là một anh chàng đào hoa, sát gái có tên Trương Bằng sống ở thế kỷ XXI. Trong một sự cố, Trương Bằng xuất hiện ở thời cổ đại với ngoại hình nữ nhi và là Thái tử phi Trương Bồng Bồng.

1451988961-1451927699-truong-thien-nhat-1

Cô nàng ưa thích kiểu tóc xoăn ngón tay làm rối. Kiểu tóc uốn đẹp thú vị này sẽ đem lại vẻ ngoài phóng khoáng mạnh mẽ, không cần sáp lược chải chuốt cầu kì mà vẫn đẹp. Những cô nàng có cá tính này hoặc đơn giản là lười hãy thử kiểu tóc này nhé.

Hải Linh vai Lục Ly

luc-ly

Nàng a hoàn xinh đẹp Lục Ly do nữ diễn viên Hải Linh (Karina) đóng. Cô gái này theo đuổi phong cách đơn giản. Phần tóc ở đuôi chỉ được uốn nhẹ một chút để tạo độ mềm mại cho gương mặt.

luc-ly-4

Trong dịp đặc biệt hơn, cô nàng chọn kiểu tóc xoăn đuôi với phần chân tóc được uốn lọn nhỏ tạo vẻ trẻ trung quyến rũ.

Anh Vịnh Sướng vai Giang Ánh Nguyệt

Cô diễn viên xinh đẹp này chọn cho mình kiểu tóc uốn sóng lọn to đem lại cảm giác bồng bềnh quyến rũ. tất nhiên kiểu tóc này cũng cần chăm chuốt tỉ mỉ hơn để giữ nếp. Hãy thường xuyên dưỡng ẩm làm mềm tóc và sử dụng các công cụ để giữ được kiểu tóc uốn đẹp này lâu nhé.

giang-anh-nguyet.an-vinh-suong

Hồ Duyệt vai Lý Thừa Huy

1451927674-ly-thua-huy-1

Nàng Phi tử Lý Thừa Huy do nữ diễn viên sinh năm 1988 Hồ Duyệt (Ann) đóng. Người đẹp xuất thân từ Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên và được biết đến là một diễn viên kiêm người mẫu của Trung Quốc đại lục. Vì thế mà kiểu tóc của cô nàng cũng được tạo kiểu khá kĩ lưỡng với những sóng uốn bồng bềnh từ mang tai đến chân tóc. Để tạo được độ cong tự nhiên cho kiểu tóc uốn đẹp nàycần phải có chất tóc mềm và mượt, tạo kiểu với ống cuốn cỡ to ở trên và nhỏ hơn ở đuôi tóc. Nhưng hiệu ứng của nó rất đẹp phải không?