Các kiểu tóc uốn đẹp tuyệt vời nhất thế giới ( Phần 1)

0
1592

Tóc uốn vốn là kiểu tóc đẹp khá kén chủ nhân, đồng thời đôi lúc nó được cho là quá đơn điệu và hơi thiếu tính linh hoạt. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là sự thật, trên thực tế, bạn có thể thay đổi nhiều phong cách với mái tóc uốn đẹp của mình, trở nên sexy hơn, quyến rũ hoặc cá tính hơn. Hôm nay, tettocdep.com xin gửi tới các bạn danh sách các kiểu tóc uốn đẹp và xu hướng nhất hiện nay, chúng không chỉ đem lại cho bạn  vẻ ngoài sành điệu nhất mà còn đơn giản để chăm sóc nhất.

uốn 1

Tóc bob uốn hoang dại

Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin làm tóc uốn, thêm vào đó, phần mái được uốn cũng là một điểm nhấn khá thú vị, nó giúp cho mái tóc trở nên khỏe và phong cách hơn rất nhiều. Tuy nhiên khi chọn kiểu tóc này bạn nên chú ý vào độ hòa hợp giữa kiểu tóc và gương mặt của bạn. Nếu để tóc dài, kiểu tóc uốn hoang dại sẽ giúp bạn trở nên sexy hơn bao giờ hết đấy!

uốn 2

Tóc uốn đẹp kiểu cornrows

Kiểu tóc uốn đẹp này là kiểu tóc hoàn hảo nhất mà bạn không bao giờ phải lo lắng về tạo hình thay đổi. Dễ thực hiện và cá tính là những điểm thu hút của nó. Thậm chí nếu bạn để tóc dài thì nó vẫn hoàn toàn tuyệt vời. Dù bạn tết dày hay thưa hơn thì mái tóc này vẫn đáng để bạn tự hào đấy!

uốn 2

Tóc uốn buộc đuôi ngựa

Một chút nhấn nhá thú vị nhưng cực kỳ đơn giản cho mái tóc uốn đẹp của bạn chính là bằng cách buộc đuôi ngựa hoặc búi cao cực nhanh và đẹp. Không chỉ đem lại vẻ long lanh và tỏa sáng cho bạn, đây còn là kiểu tóc phù hợp cho những bạn đang phải đối mặt với lịch trình dày đặc và công việc bận rộn.

uốn 4

” All down”

Hãy sử dụng gel hoặc một ít mousse sẽ làm cho mái tóc ướt hơn đồng thời hoang dại hơn. Nó giúp cân bằng các phần mái và lọn tóc, đem lại một dáng vẻ tự nhiên nhất cho mái tóc.

uốn 5

Những kiểu tóc uốn đẹp trên có làm bạn thực sự ấn tượng? Bạn đã tìm thấy kiểu tóc nào phù hợp nhất với mình? Nếu chưa, hãy theo dõi thêm phần hai để có thêm sự lựa chọn nhé!

Theo santabanta