Các kiểu tóc uốn đẹp tuyệt với nhất thế giới ( Phần 3)

0
1452

Tóc uốn vốn là kiểu tóc đẹp khá kén chủ nhân, đồng thời đôi lúc nó được cho là quá đơn điệu và hơi thiếu tính linh hoạt. Tuy nhiên, đó hoàn toàn không phải là sự thật, trên thực tế, bạn có thể thay đổi nhiều phong cách với mái tóc uốn đẹp của mình, trở nên sexy hơn, quyến rũ hoặc cá tính hơn. Hôm nay, tettocdep.com xin gửi tới các bạn phần ba danh sách các kiểu tóc uốn đẹp và xu hướng nhất hiện nay, chúng không chỉ đem lại cho bạn  vẻ ngoài sành điệu nhất mà còn đơn giản để chăm sóc nhất.

uốn 1

Tóc uốn búi nửa

Nếu bạn sở hữu mái tóc với độ dài vừa phải hoặc kha khá dài thì bạn có thể buộc cao một nửa nó lại, để hỗ trợ, bạn có thể dùng thêm những chiếc kẹp tóc xinh xắn. Mái tóc uốn đẹp này sẽ giúp bạn có một diện mạo thanh lịch, duyên dáng và chải chuốt hơn rất nhiều. Nếu có tóc mái , bạn nên chải suôn mượt phần mái trước khi búi nửa tóc lên nhé!

uốn 2

Tóc uốn búi kết hợp phụ kiện

Bạn có thể thay đổi và làm cầu kỳ hơn cho mái tóc bằng việc thêm các phụ kiện tóc khác như băng đô, kẹp tóc, mũ,…một cách bình thường. Việc này sẽ giúp mái tóc uốn đẹp của bạn đỡ bị rối xù hơn ngoài việc trang trí rất hiệu quả và bắt mắt.Hơn nữa, bạn chỉ cần tốn rất ít thời gian để thêm những phụ kiện đó phải không?

uốn 3

Tóc uốn kết hợp tết, xoắn phần mái

Chắc hẳn các bạn đã rất quen với việc tết một lon tóc nhỏ phía trước cho mái tóc thẳng của mình rồi đúng không? Nếu kết hợp nó với tóc uốn thì bạn sẽ dễ dàng sở hữu một diện mạo cổ điển hơn rất nhiều đó. Đặc biệt, khi bạn làm việc một cách bận rộn và không muốn những lọn tóc rũ xuống làm ảnh hưởng, bạn có thể nhanh chóng xoắn phần tóc đó, dùng một chiếc kẹp để giữ lại.

uốn 4

Có thể thấy, chỉ với những động tác phụ đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm cho mái tóc uốn của bạn thêm phần đặc sắc.Những kiểu tóc uốn đẹp trên có làm bạn thực sự ấn tượng? Bạn đã tìm thấy kiểu tóc nào phù hợp nhất với mình?

Theo santabanta