Các rắc rối với tóc ngắn đẹp bạn nữ có thể gặp phải ( Phần 2)

0
1439

Đã từ lâu, những mái tóc ngắn đẹp luôn được đánh giá rất cao ở khoản tạo ấn tượng và ghi dấu ấn cho các bạn nữ. Tuy nhiên việc đưa đến lựa chọn sở hữu một mái tóc ấn tương như vậy không phải là điều thực sự dễ dàng cho bất cứ một ai. Những rắc rối thú vị khi sở hữu một mái tóc ngắn dưới đây có thể là lý do cho việc chần chừ của bạn đấy.

[bai_lien_quan]

hic 6

Kinh điển:” Bạn là les à?”

Vâng. sở hữu một mái tóc cực ngắn, lựa chọn phong cách cun ngầu, mạnh mẽ đối với các bạn nữ là một điều vô cùng khó khăn. Nhìn thấy bạn như vậy, câu hỏi kinh điển từ người khác, động chạm tới nỗi lòng của bạn không gì khác chính là: ” Bạn bị les à?”. Trong lúc này, đừng ngại ngần mà hãy tuyên bố ngay rằng đó không phải là việc của họ nhé!

hic 7

Sửa tóc hằng tháng hoặc sẽ trông như thế này

Cắt đã khó, giữ nó luôn đẹp như thuở ban đầu còn khó hơn. Hằng tháng bạn sẽ phải dành dụm thời gian và tiền bạc đến tiệm tóc để chỉnh chu cho mái tóc khó ở. Nếu không tương lai gần của bạn sẽ như thế này đây.

hic 5

Trông như điên vào mỗi buổi sáng

Ngủ dậy, những tưởng là sẽ thoát khỏi kiếp chải đầu mất thời gian như hồi còn tóc dài, bạn sẽ phải bất ngờ và sững sờ trước mái tóc ngắn dựng ngược , rối xù của mình đấy. Soi gương và nhìn lại mình, bạn sẽ đau khổ khi thấy mình chẳng khác gì một con điên.

hic

Mọi người cho rằng tóc bạn thật dễ để chăm sóc

Sự lầm tưởng dễ hiểu này từ những người xung quanh là một sự tổn thương không hề nhỏ đối với bạn. Dễ dàng ư, không hề nhé, bạn có thể phải mất một đống tiền để mua gel và xịt tóc hàng tháng đấy.

Những lúc xấu hổ bạn không thể giấu mặt đi

Dễ hiểu thôi, hồi còn tóc dài, bất kể khi nào bạn cảm thấy không tự tin với gương mặt, có một nốt mụn hay bị bầm tím, mái tó dài là vật chở che vô cùng quan trọng. Còn giờ thì…

 

Những vấn đề và rắc rối thú vị trên được cho là vô cùng phổ biến và hầu hết bạn nữ nào sở hữu tóc ngắn đẹp đều đã phải trải qua. Chưa dừng lại ở đó, hãy đón chờ phần ba với những bật mí thú vị hơn nữa nhé!

Theo buzzfeed