Các rắc rối với tóc ngắn đẹp bạn nữ có thể gặp phải ( Phần 3)

0
1443

Đã từ lâu, những mái tóc ngắn đẹp luôn được đánh giá rất cao ở khoản tạo ấn tượng và ghi dấu ấn cho các bạn nữ. Tuy nhiên việc đưa đến lựa chọn sở hữu một mái tóc ấn tương như vậy không phải là điều thực sự dễ dàng cho bất cứ một ai. Những rắc rối thú vị khi sở hữu một mái tóc ngắn dưới đây có thể là lý do cho việc chần chừ của bạn đấy.

[bai_lien_quan]

hic 12

Phải làm sao khi đến mùa đông

Vào mùa đông giá rét, bạn nữ thường có thói quen thả mái tóc bồng bềnh của mình để giữ ấm hiệu quả. Còn khi để tóc ngắn, bạn sẽ có cảm giác cực kỳ trơ trọi đấy. Cảm giác đi trên đường và thiếu đi mái tóc dài quen thuộc những lúc gió lùa thật khiến người ta phải ngẫm nghĩ….

hic 10

Mọi người nhầm lẫn bạn là con trai

Đứng từ phía sau và không nhìn thấy được khuôn mặt bạn, nhiều người sẽ vô tình làm bạn buồn bởi những câu nói như : ” Ồ mình tưởng bạn là nam”, ” Bạn nam gì đó ơi,…Lý do ư, đơn giản vì bạn quá tomboy đấy.

hic 11

Những kiểu tóc lai ngắn và dài

Nếu không đến tiệm update mái tóc của mình trước khi nuôi nó dài trở lại, bạn có thể sẽ trải qua những kiểu tóc kỳ cục, điển hình như dưới đây. Lý do cho sự xuất hiện của những kiểu tóc này chính là sự chần chừ và không dứt khoát của bạn đấy.

hic 9

Mùa hè và không còn kiểu ướt tóc như ngày nào

Một trong những điều mùa hè khiến bạn nữ tóc dài khó chịu đó chính là việc những chiếc cổ đẫm mồ hôi và bết bát tóc. Với tóc ngắn đẹp, điều đó sẽ không còn nữa, tuy nhiên một số bạn nữ cũng sẽ rất buồn và lạc lõng vì điều đó đấy.

Những vấn đề và rắc rối thú vị trên được cho là vô cùng phổ biến và hầu hết bạn nữ nào sở hữu tóc ngắn đẹp đều đã phải trải qua. Tuy vậy, để hướng tới cái đẹp thì sự hy sinh và chấp nhận luôn là điều cần thiết, đừng vì những rắc rối trên mà từ bỏ hình ảnh mà mình mong muốn nhé!

Theo buzzfeed