Cách búi tóc cao kiểu Hàn Quốc

0
4730

Kiểu búi tóc cao kiểu Hàn Quốc đang rất được yêu thích bởi sự dễ thương và năng động. Hãy cùng tettocdep.com học cách búi tóc cao kiểu Hàn Quốc nhé!

Xem thêm:

 

cách búi tóc kiểu hàn quốc 1

Dụng cụ cần cho cách búi tóc cao:

Kẹp ghim

Dây chun

Máy uốn tóc

Các bước thực hiện cách búi tóc cao:

Trước khi bắt đầu những công đoạn, đối với những bạn có mái tóc mỏng và thưa các bạn có thể dùng máy để  uốn xoăn toàn bộ tóc. Uốn xoăn các lọn tóc sẽ giúp tạo độ phồng cho tóc. Bạn cũng có thể bỏ qua bước này nếu không dư dả thời gian. Hoặc những bạn đã sở hữu mái tóc dày rồi thì chỉ cần dùng lược chải để tóc được suôn mượt và gọn gàng, để kiểu tóc thêm hoàn hảo hơn.

Bước 1: Cuộn tóc và giữ tóc thành một kiểu đuôi ngựa ở trên cao đỉnh đầu và lưu ý là không được buộc.

cách búi tóc kiểu hàn quốc 2

Bước 2: Xoắn tóc xung quanh 1 trục tự tạo bằng tóc

cách búi tóc kiểu hàn quốc 3

Bước 3: Tạo 1 cuộn tròn và vẫn giữ nguyên độ xoắn của tóc

cách búi tóc kiểu hàn quốc 4

Bước 4: Buộc dây quanh búi tóc cho tới khi đủ độ chặt để giữ tóc để tóc trở nên gọn gàng.

cách búi tóc kiểu hàn quốc 5

Chỉ với 4 bước đơn giản và không tốn nhiều thời gian, các bạn đã có được kiểu búi tóc cao Hàn Quốc vừa đẹp mắt lại rất đáng yêu.

Sau khi hoàn thành 4 bước cơ bản như ở trên, các bạn có thể gỡ vài sợi tóc ở hai bên mai hoặc sau tai nếu muốn tạo phong cách yêu kiều lôi cuốn một cách tự nhiên cho kiểu búi tóc cao.

Nhẹ tay kéo các phần tóc ra, chỉnh sửa tùy ý. Nếu bạn muốn nhìn nó lộn xộn,thoải mái một chút còn nếu không thì giữ nguyên để kiểu búi tóc cao tròn đều. Phần tóc còn thừa các bạn quấn gọn lại xung quanh chân rồi cố định bằng kẹp ghim. Bạn cũng có thể thêm một chút keo xịt giữ nếp cũng rất tốt.

Trang trí cho búi tóc bạn vừa tạo theo sở thích của bạn để tóc hoàn hảo hơn.

cách búi tóc cao Hàn Quốc hợp với nhiều dáng mặt khác nhau: mặt tròn, dài, vuông hay trái xoan đều có thể áp dụng được mà không lo lắng sẽ bị lộ nhược điểm trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, các bạn cần có những lưu ý sau:

Đối với những bạn mặt dài, tránh tạo kiểu búi tóc cao  này độ phồng quá nhiều bởi như thế sẽ khiến khuôn mặt của các bạn dài hơn nữa.

Đối với những bạn mặt đầy đặn, không nên búi tóc cao gần má hoặc tai bởi vì nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông to tròn hơn.