Cách chọn màu tóc phù hợp nhất với tone da

0
2988

Một mái tóc với màu nhuộm khác biệt sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài mới toanh. Nhưng ngoài sở thích và xu hướng, chúng ta nên để ý tới màu da trong việc chọn màu để có mái tóc hoàn hảo nhất nhé!

Tóc đỏ

tóc đỏ

Tóc đỏ phù hợp nhất với màu da trắng. Nếu da bạn là da màu ô liu hoặc có màu vàng nhạt, hãy cố gắng tránh xa màu tóc này kể cả khi thích đến đâu đi chăng nữa. Ngoài ra, tóc nhuộm màu đỏ phù hợp với đôi mắt màu xanh lá cây hoặc màu xanh, bạn có thể nhờ đến lens để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Tóc đen

tóc nhuộm 2

Tóc đen phù hợp với một làn da sạch sẽ, không có vết sẹo hoặc mụn trứng cá, và nó có hiệu ứng tốt nhất trên một gương mặt sáng. Đó là bởi vì mái tóc đen, đặc biệt là nếu nó tối đen, sẽ làm nổi bật đặc điểm khuôn mặt của bạn. Màu ngăm đen phù hợp với bất kỳ màu mắt nào, vì vậy bạn không phải lo lắng về màu mắt của mình. Màu da của bạn có thể có màu trắng hoặc màu nâu, chỉ cần là một làn da sạch sẽ và mịn màng.

tóc nhuộm 1

 

Phải công nhận màu tóc nguyên thủy của người Á vẫn rất đẹp phải không nào.

Tóc vàng

Tóc vàng giúp bạn được nổi bật ngay lập tức. Hầu hết màu da đều hợp với mái tóc này trừ màu hồng. Nếu bạn có mụn trứng cá đỏ, hãy cẩn thận với tóc vàng. Mái tóc vàng phù hợp khi mặt trơn và da mịn, mắt có màu sáng (màu xanh, màu hạt dẻ, màu xám, màu xanh lá cây hoặc nâu nhạt) và lông mày màu vàng caramel. Nếu bạn có một làn da sẫm màu thì không nên thử màu nhuộm này nhé, trông bạn sẽ khá già dặn và có phần u ám đấy.

tóc nhuộm 3

Nếu có làn da đậm, bạn có thể thử màu vàng caramel. Màu tóc này trông tự nhiên hơn và tất nhiên là rất phù hợp với các cô gái Châu Á mắt nâu da ngăm. Đây cũng là một màu rất hot của năm nay đấy.

tóc nhuộm 4

Hi vọng tettocdep.com đã đưa ra những gợi ý hữu ích trong việc lựa chọn màu nhuộm tóc hợp với màu da để có mái tóc tuyệt vời nhất.