Cách dưỡng tóc ngắn uốn phồng

0
1835

Hiện nay phái đẹp thích mái tóc ngắn uốn phồng thay cho kiểu tóc suôn thẳng trước kia. Thế nhưng để sở hữu mái tóc ngắn uốn phồng đẹp và chắc khỏe thì chúng ta cần phải có một chế độ chăm sóc phù hợp. Hãy thử tham khảo cách dưỡng tóc ngắn uốn phồng đúng cách dưới đây để có thể tự tin chăm sóc mái tóc ngắn uốn phồng của mình thật tốt nhé!

Xem thêm:

chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 1

Trong tháng đầu tiên sau khi uốn phồng, tóc ngắn uốn phồng cần được thường xuyên xịt nước dưỡng để giữ độ bóng mượt. Cùng với các sản phẩm hấp dưỡng, mái tóc ngắn uốn phồng của bạn cần được cung cấp độ ẩm thường xuyên. Những biên pháp hấp dưỡng siêu mượt sau đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc ngắn uốn phồng lấy lại được vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên như bạn đầu ngày từ lần hấp đầu tiên.

1.Dưỡng tóc ngắn uốn phồng bằng mặt nạ trứng gà và dầu ô liu

Tóc ngắn uốn phồng do phải trải qua quá trình xử lý hóa chất nên tóc ngắn uốn phồng dễ bị khô và chẻ ngọn, vì thế bạn cần hình thành thói quen dưỡng tóc ngắn uốn phồng thường xuyên và đều đặn ít nhất một lần mỗi tuần hoặc có thể tăng tần suất nhiều hơn nếu tóc bạn thuộc dạng tóc yếu. Các vitamin và dưỡng chất có trong trứng gà và dầu ô liu sẽ giúp duy trì một mái tóc ngắn uốn phồng khỏe mạnh và bóng mượt sau khi chịu tác động của nhiệt. Hãy lấy khoảng 3 thìa dầu ô liu hâm nóng trộn đều với 1 quả trứng gà thành một hỗn hợp sau đó thoa đều lên tóc ngắn uốn phồng và ủ trong vòng 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào da đầu. Xả lại tóc với dầu gội và nước lạnh.

chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 2

2.Dưỡng tóc ngắn uốn phồng bằng dầu dừa

Dầu dừa cũng là một trong những tinh chất thiên nhiên có tác dụng chăm sóc tóc ngắn uốn phồng vô cùng hiệu quả, giúp tóc ngắn uốn phồng luôn giữ được vẻ mượt mà, mềm mại tự nhiên nhất. Lấy 1/2 chén dầu dừa, liều lượng có thể thêm hoặc bớt thùy thuộc vào độ dài của tóc và hâm nóng. Tiến hành thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc, sau đó ủ bằng khăn nóng hay mũ chụp đầu trong khoảng 30 phú. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da đầu, nuôi dưỡng tóc ngắn uốn phồng từ gốc đến ngọn, đem đến cho mái tóc ngắn uốn phồng của bạn vẻ bóng mượt nhất.

chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 3

Một số mẫu tóc ngắn uốn phồng bạn có thể tham khảo:

chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 4chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 5chăm sóc tóc ngắn  uốn phồng 6chăm sóc tóc ngắn uốn phồng 7