Cách lựa chọn kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông

0
1905

Thông thường, khuôn mặt trái xoan thon dài vẫn được coi là chuẩn mực của phái đẹp. Tuy nhiên, không ít các kiều nữ sở hữu khuôn mặt góc cạnh như Angelina Jolie hay Megan Fox vẫn được coi là những vẻ đẹp quyền năng nhất thế giới. Bí quyết góp phần không nhỏ giúp cho họ có được vẻ ngoài hoàn hảo chính là cách chọn kiểu tóc mái phù hợp.Kiểu tóc mái nào có thể biến khuôn mặt bạn từ góc cạnh trở nên mềm mại hơn, che được phần xương hàm bạnh hay gò má có vẻ hơi thô cứng…? Hãy cùng tham khảo về cách lựa chọn kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông dưới đây.

Xem thêm:

 

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 1

Đối với những khuôn mặt vuông hoặc góc cạnh, phần gò má cá tính và chiếc cằm nhỏ xinh chính là 2 điểm đáng tự hào nhất trên khuôn mặt. Chính vì vậy, sẽ không gì hợp hơn kiểu tóc mái dài được chia ngôi giữa mềm mại để “che giấu” phần xương hàm và mái giữa duyên dáng thu hút mọi ánh nhìn. Với độ dài chớm quá xương hàm, phần tóc 2 bên của kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này có thể làm biến mất phần xương quai hàm thô cứng.

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 2

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 3

Ngoài ra, kiểu tóc mái hất sang một bên sẽ là lựa chọn thích hợp vì điểm đặc biệt chính của kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này là phần tóc mái dày, lệch hẳn sang một bên, hầu như che kín một mắt sẽ bổ sung thêm chất phủi bụi mà vẫn giữ nguyên sự mềm mại cho cả khuôn mặt bạn và che đi phần góc cạnh trên khuôn mặt.Bạn có thể kết hợp mái dài với uốn sóng  bởi kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này được ưu ái và chiếm trọn niềm tin là do tóc mái đẹp cho mặt vuông này tạo nên các lớp tóc bồng bềnh 2 bên ôm lấy phần gò má mà không hề bó kín khuôn mặt, từ đó giúp khuôn mặt bạn tròn và nữ tính hơn rất nhiều.

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 4

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 5

Kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông nữa cũng giúp ích cho bạn là tóc mái xéo tỉa so le.Với kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông này, ưu điểm là tóc được tỉa mỏng lan dần xuống cằm tạo độ ôm vừa phải, giúp làm dịu đi những đường nét góc cạnh bằng cách bạn “thu hẹp” độ rộng của trán và tạo cảm giác cằm rộng hơn

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 6

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 7

Một lựa chọn khác nữa cho kiểu tóc mái đẹp cho mặt vuông đó chính là kiểu mái dày, chạm đến lông mày ở chính giữa và dài hơn dần ở hai bên.

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 8

chọn tóc mái đẹp cho mặt vuông 9

Cuối cùng hãy nhớ lấy qui tắc: đừng để tóc mái đẹp cho mặt vuông quá dày đủ để các sợi tóc mái của bạn có thể “đung đưa”, thỉnh thoảng lòa xòa một chút theo những chuyển động của đầu mà không phải “đứng nguyên tại chỗ”.