Cách tết tóc đẹp đơn giản trong vòng 5 phút

0
5258

Vào mỗi buổi sáng thức dậy bạn luôn tìm kiếm cho mình một kiểu tóc khác so với phong cách hằng ngày vậy thì tóc tết là một sự lựa chọn tuyệt vời. Cách tết tóc đẹp mà đơn giản này lại không tốn nhiều thời gian thực hiện. Và hơn hết kiểu tóc không cần phải quá hoàn hảo hay cầu kỳ nhưng trông vẫn giữ được nét tinh tế, xinh đẹp. Chúng ta có thể diện kiểu tóc này vào những buổi sáng lười biếng mà vẫn xuất hiện rạng ngời trước mặt mọi người.

[bai_lien_quan]

cách tết tóc đẹp đơn giản 1

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Chun buộc tóc
  • Một vài chiếc kẹp tăm
  • Keo xịt tóc

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tết tóc ở hai bên

Để thực hiện cách tết tóc đơn giản mà đẹp này đầu tiên bạn chia đều tóc sang hai bên và bắt đầu thực hiện kiểu tết tóc ở mỗi bên tóc.

cách tết tóc đẹp đơn giản 2

Chia tóc ra làm ba phần nhưng thay vì tết tóc ở trên như thường bạn hãy đảo ngược các lọn tóc tết xuống phía dưới để kiểu tóc trông nổi bật hơn.

cách tết tóc đẹp đơn giản 3

Khi đã tết xong ở một bên thì tết tương tự với bên tóc còn lại.

cách tết tóc đẹp đơn giản 4

Không cần phải quá lo lắng để có được bím tóc tết hoàn hảo bạn chỉ cần tết tự nhiên là xinh xắn hơn rất nhiều đấy.

cách tết tóc đẹp đơn giản 5

Bước 2: Nới lỏng các bím tóc tết hai bên sao cho mái tóc trông dày hơn. Cách này sẽ khiến cho cách tết tóc đơn giản đẹp trở nên xinh xắn quyến rũ hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức.

cách tết tóc đẹp đơn giản 6

Bước 3: Xoắn hai bím tóc lại với nhau

cách tết tóc đẹp đơn giản 7

 

Để kết thúc cách tết tóc đẹp đơn giản này bạn chỉ hất hai bím tóc tết ra sau lưng rồi nhẹ nhàng xoắn hai bím tóc đó lại với nhau. Xoắn thành một vòng rồi lại xoắn thêm một lần nữa.

cách tết tóc đẹp đơn giản 8

Và sau khi đã xoắn hai bím tóc đến vòng thứ ba (hoặc đến khi hết tóc tùy độ dài của bím tết)  thì các bạn dừng lại dùng một chiếc chun buộc tóc nhỏ buộc lại là xong.

cách tết tóc đẹp đơn giản 9

Qua bài hướng dẫn này bạn có học thêm được cho mình cách tết tóc đẹp đơn giản không tốn quá nhiều thời gian mà chỉ mất 5 phút thực hiện sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo hằng ngày của mình với một kiểu tóc mới lạ vô cùng trẻ trung, xinh đẹp.

Theo brit.co