Cách tết tóc đẹp đơn giản vào mùa đông lười biếng

0
3130

Những ngày mùa đông lạnh giá sẽ khiến cho bạn trở nên lười biếng, mệt mỏi hơn điều cuối cùng bạn muốn làm đó chính là thay đổi kiểu tóc của mình. Nhưng vẫn có cách tết tóc đẹp đơn giản này sẽ giúp bạn thay đổi hình ảnh của bản thân một cách hiệu quả mà lại phù hợp với những ngày lười biếng. Kiểu tóc tết vặn thừng là một sự kết hợp sáng tạo giữa hai bím tóc tết với nhau.

cách tết tóc đẹp đơn giản 1

Bước 1: Trước khi tết tóc bạn nếu chải mượt để giữ được nếp cho bím tóc. Sử dụng bình xịt texturizing lên tóc để mái tóc của bạn có sức hấp dẫn hơn (một điểm cộng của xịt texturizing là sẽ làm cho tóc bạn không bị bết dầu )

cách tết tóc đẹp đơn giản 2

Bước 2: Bắt đầu cách tết tóc đẹp đơn giản bằng cách chia tóc ở gần tai thành hai lọn chính. Bắt đầu vặn thừng tóc lại bằng cách xoắn hai lọn tóc đó lại với nhau. Giữ một khoảng cách nhỏ giữa hai lọn tóc khi tết dần xuống phía dưới để tránh cho lọn tóc không bị tuột. Sau khi đã tết xong bạn buộc lại bằng một chiếc chun nhỏ.

cách tết tóc đẹp đơn giản 3

Đối với bên tóc còn lại bạn có thể lặp lại các bước vặn thừng tương tự hoặc để nâng tầm cho cách tết tóc đẹp đơn giản này bằng cách kiểu tết tóc xương cá cho thêm phần thú vị.

cách tết tóc đẹp đơn giản 4

Có thể làm cho bím tóc tết của bạn thêm dày hơn bằng cách kéo dãn lọn tết sang hai bên.

cách tết tóc đẹp đơn giản 5

Bước 3: Tiếp tục kéo nhẹ bím tóc vặn thừng đầu tiên để tạo độ dày và giúp cho kiểu tóc của bạn cố định. Bạn chỉ cần tết tự nhiên nhất có thể vì kiểu cách tết tóc đẹp đơn giản này không yêu cầu phải hoàn hảo 100%

cách tết tóc đẹp đơn giản 6

Bước 4: Buộc hai bím đã tết lại vớ nhau bằng một chiếc chun buộc tóc nhỏ. Sau đó dùng kẹp tăm kẹp cẩn thận nhưng sợi tóc xõa hay những sợi tóc bị tuột khỏi bím tóc tết. Bạn có thể chọn cách kẹp khéo léo để không lộ kẹp tăm ra ngoài hoặc để tự nhiên cho thêm phần cá tính.

cách tết tóc đẹp đơn giản 7

 

cách tết tóc đẹp đơn giản 8

Cách tết tóc đẹp đơn giản này sẽ là một phong cách mới lạ giúp những cô nàng lười biếng vẫn có được một kiểu tóc đẹp trong những ngày mùa đông lười biếng để thêm phần cá tính, xinh xắn thu hút những ánh nhìn xung quanh.

Theo brit.co