Cách tết tóc đuôi ngựa lạ mắt

0
2564

Một kiểu tết tóc mới biến tấu từ tóc đuôi ngựa sẽ khiến bạn thêm xinh xắn và nổi bật. Hãy cùng tham khảo cách tết tóc đuôi ngựa lạ mắt dưới đây để tạo cho mái tóc của bạn sẽ khác biệt và có dấu ấn riêng nhé! Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho cách tết đuôi ngựa truyền thống mà vẫn đem lại kết quả tuyệt đẹp, quan trọng nhất là bí quyết này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối đấy nhé!

Xem thêm:

 

cách tết tóc đuôi ngựa 1

Tết tóc đuôi ngựa đang là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay vì sự lãng mạn, tự nhiên và duyên dáng mà nó mang lại. Tuy nhiên, để có một cách tết tóc đuôi ngựa đẹp mắt, bạn cần bỏ nhiều thời gian để luyện tập cộng thêm cả một chút khéo tay. Bởi vậy, cách tết tóc đuôi ngựa thực sự không phải kiểu tóc lý tưởng dành cho các nàng không có hoa tay hay quá bận rộn với công việc, học hành. Nhưng nếu bạn vẫn mê mẩn kiểu tóc tết nữ tính này, hãy cùng chúng tôi “học lỏm” cách tết tóc đuôi ngựa lạ mắt dưới đây.

Vật liệu cần có cho cách tết tóc đuôi ngựa:

– Lược
– Chun buộc tóc
– Kẹp ghim.

Cách tiến hành để thực hiện cách tết tóc đuôi ngựa:

Bước 1: Buộc tóc kiểu tóc đuôi ngựa.

Bước 2: Bắt đầu tết một bím tóc nhỏ ở bên phải của phần tóc đuôi ngựa đối với cách tết tóc đuôi ngựa

Bước 3: Lần lượt thêm những phần nhỏ của tóc từ phía bên trái vào bím tóc và tết cùng cho cách tết tóc đuôi ngựa

Bước 4: Cách tết cụ thể như sau: Lấy một phần tóc nhỏ ở phía dưới của phần đuôi ngựa và kéo nó sang bên phải để thêm tóc vào bím tóc. Nhớ giữ thật chắc tay khi kéo tóc ra khỏi phần đuôi ngựa. Cách làm này sẽ tạo ra cho bạn kiểu tóc “bậc thang” độc đáo. Sau khi tết xong, bạn dùng dây chun để cố định tóc nhé. Vậy là các bạn đã hoàn thành cách tết tóc đuôi ngựa lạ mắt và độc đáo.

cách tết tóc đuôi ngựa 2

cách tết tóc đuôi ngựa 3

cách tết tóc đuôi ngựa 4

Các bạn có thể biến tấu thêm một chút cho cách tết tóc đuôi ngựa này bằng chun buộc tóc màu sắc hay những phụ kiện cài tóc ánh kim.

Kiểu tóc tết đuôi ngựa lạ mắt này khá dễ kết hợp với các loại trang phục của bạn.Bạn có thể áp dụng cách tết tóc đuôi ngựa này khi đi chơi hay trong những dịp đặc biệt.