Cách tết tóc mái chéo đơn giản

0
2003

Bạn thấy việc tự tết tóc rất khó? Không sao cả vì những cách tết tóc mái chéo vừa đẹp vừa đơn giản này được các nhà tạo mẫu sáng tạo ra dành cho những người như bạn. Hãy cùng tettocdep.com học hai cách tết tóc mái chéo đơn giản

cách tết tóc mái chéo 1

Đối với các cô gái thì mái tóc luôn là một nỗi ám ảnh không dứt nhất là vào những thời gian chuyển mùa. Các nàng luôn cảm thấy một sự giục giã không ngừng cho việc đi đến tiệm làm đầu và vẽ vời ra một kiểu tóc mới khác biệt giúp nàng cảm thấy nhẹ nhõm xinh đẹp hơn. Trong những lúc không biết rẽ ngả nào cho mái tóc mới, các nàng cũng có thể làm kiểu đầu tết mái xinh xắn. Vẫn biết rằng không phải cô gái nào cũng đủ khéo léo để vòng tay ra sau đầu và tự tết cho mình một kiểu thật xinh mà dạo phố. Nhưng điều đó cũng chẳng sao vì những mẹo nhỏ tết giả được các nhà tạo mẫu nghĩ ra để dành cho những cô gái chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tự tết tóc cho mình.

cách tết tóc mái chéo 2

cách tết tóc mái chéo 3

Hai cách tết tóc mái chéo mang lại nét trong sáng, đáng yêu và trẻ trung vì vậy có rất nhiều chị em yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách làm để có kiểu tóc tết mái đẹp. Mách nàng những cách tết tóc mái chéo đơn giản, đẹp mắt và tính tế dành cho cô nàng nữ tính sau đây để nàng có thể tự làm kiểu tóc tết mái xinh xắn ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng.

cách tết tóc mái chéo 4

Dụng cụ cần cho hai cách tết tóc mái chéo:

Lược

Kẹp ghim

Dây chun

Các bước tiến hành cách tết tóc mái chéo:

Cách 1. Cách tết tóc mái chéo yêu kiều và nữ tính:

Đối với cách tết tóc mái chéo này, đầu tiên bạn cần phải chải tóc suôn mượt.

Tiếp theo hãy sử dụng tay lấy ba lọn tóc nhỏ từ phần mái của bạn cho cách tết tóc mái chéo nữ tính này

Sau đó nhẹ nhàng và khéo léo tết phần tóc vừa lấy dần về phía sau và lấy thêm tóc ở phần trên xuống.

Cuối cùng khi tết tóc lấy ở phần đỉnh đầu thì dùng dây thun để cột lại để hoàn thành cách tết tóc mái chéo vừa dịu dàng lại yêu kiều, nữ tính nhé!

cách tết tóc mái chéo 5

cách tết tóc mái chéo 6

Cách 2. Cách tết tóc mái chéo mắt xích sáng tạo và ấn tượng:

Chỉ với một chút khéo tay và hãy nhớ dùng lực đều đặn để các mắt xích đều và đẹp là bạn đã có ngay cách tết tóc mái chéo ấn tượng này.

Đầu tiên dùng lược chải tóc suôn mượt và xịt thêm chút keo giữ nếp nếu cần cho cách tết tóc mái chéo mắt xích

Tiếp theo lấy hai hai dải tóc nhỏ từ phần mái rồi buộc chúng lại theo kiểu thắt nút đơn. Cứ làm lần lượt như vậy bạn sẽ tạo được mắt xích đầu tiên cho cách tết tóc mái chéo này

Sau đó cứ tiếp tục tết lần lượt ôm dần về phía gáy rồi cố định bằng ghim. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái chéo mắt xích độc đáo và ấn tượng.

cách tết tóc mái chéo 7

cách tết tóc mái chéo 8

Lưu ý: Nếu mái của bạn ngắn, bạn có thể thực hiện những nút tết nhỏ và gọn hơn đối với cách tết tóc mái chéo mắt xích. Kiểu tóc này trông sẽ đẹp hơn nếu như bạn đánh rối cho tóc một chút.