Cách tết tóc mái chéo hình nơ đẹp mắt

0
1626

Cách tết tóc mái chéo đang làm khó bạn? Vậy hãy cùng học lỏm cách tết tóc mái chéo sau đây để ngay cả những cô nàng “không có hoa tay” cũng có thể khiến nhiều người phải thốt lên rằng: “Cậu tết tóc đẹp quá” nhé! Kiểu tết tóc mái chéo hình nơ sau đây sẽ giúp bạn trông xinh đẹp và ấn tượng hơn đấy!

cách tết tóc mái chéo 1

Tết tóc mái đang là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay vì sự lãng mạn, tự nhiên và duyên dáng mà nó mang lại. Để có một cách tết tóc mái chéo đẹp mắt, bạn không cần bỏ nhiều thời gian để luyện tập và chỉ cần cộng thêm cả một chút khéo tay. Vì vậy, đây thực sự là cách tết tóc mái chéo lý tưởng dành cho các nàng không có hoa tay hay quá bận rộn với công việc, học hành. Bạn vẫn mê mẩn kiểu tóc tết nữ tính này và muốn biến hóa thêm, hãy cùng chúng tôi “học lỏm” thủ thuật tết tóc mái chéo hình nơ dưới đây. Đây là một sự thay thế hoàn hảo cho cách tết tóc mái chéo truyền thống mà vẫn đem lại kết quả tuyệt đẹp, quan trọng nhất là bí quyết này vẫn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách tuyệt đối đấy nhé!

cách tết tóc mái chéo 2

 

cách tết tóc mái chéo 3

cách tết tóc mái chéo 4

Hãy làm mới phần tóc mái của mình bằng những chiếc nơ thật dễ thương. Điều đặc biệt hơn là những chiếc nơ lại được tết từ chính mái tóc của bạn đấy.

Dụng cụ cần cho cách tết tóc mái chéo hình nơ:

Kẹp ghim

Lược

Dây chun

Hãy cùng thử cách tết tóc mái chéo hình nơ theo các bước sau:

Đối với cách tết tóc mái chéo hình nơ này, đầu tiên bạn chia tóc mái về một bên. Lấy phần tóc mái và thực hiện tết kiểu Pháp và cố định phần tóc đã tết. Lấy một bím tóc nhỏ từ 1/2 mái và gấp tròn quanh ngón tay tạo một khoanh tròn vừa đủ. Dùng kẹp tăm giữ phần tóc gập tròn này.

cách tết tóc mái chéo 5

Dùng kẹp tăm giữ chặt phần tóc gấp tròn được kẹp ở bước 2. Tay trái giữ cho nếp tóc gập tròn bồng nhẹ. Nhánh tóc vòng được khéo đan xen với phần tóc tết đã thực hiện ở bước 1 cho cách tết tóc mái chéo độc đáo này

cách tết tóc mái chéo 6

Nhẹ nhàng lấy kẹp tăm khỏi nhánh tóc vừa thực hiện xong, theo tác tiếp với một phần nhánh tóc lấy từ 1/2 tóc mái. Khéo léo kéo chiếc kẹp tăm ra và tiếp tục thực hiện các bước trên để tạo thành những chiếc nơ tương tự. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước cho cách tết tóc mái chéo ấn tượng này rồi!

cách tết tóc mái chéo 7

cách tết tóc mái chéo 8

Chỉ ít phút bạn đã có được một mái tóc thật đẹp để đi dự tiệc rồi đấy.