Cách tết tóc mái đơn giản (phần 2)

0
2002

Có nhiều cách tết tóc đẹp luôn được ưa chuộng, và tết tóc mái là sở thích của nhiều chị em phũ nữ từ trước tới nay. Theo giời gian, những cách tết tóc mái cũng đã được biến tấu và cách điệu đi nhiều để phù hợp với xu thế chung của xã hội, và tùy vào độ dài, ngắn của tóc mái mà mỗi kiểu tóc lại có một điểm nhấn riêng. Hôm nay, tettocdep.com sẽ chia sẻ tới các bạn cách tết tóc mái đơn giản với hi vọng sẽ giúp chị em phụ nữ đẹp hơn trong mắt mọi người. 

Xem thêm:

 

cách tết tóc mái đơn giản 1

Cách tết tóc mái kết hợp với xoăn sóng nữ tính đang là kiểu tóc thịnh hành nhất cho các bạn trẻ. Kiểu tóc này cũng không kém phần hấp dẫn trong năm nay và đang được nhiều bạn trẻ yêu mến để có được mái tóc đẹp và lôi cuốn. Chắc chắn bạn sẽ thích kiểu tết tóc mái từ cái tết tóc đầu tiên.Hãy cùng tham khảo cách tết tóc mái  sau đây để có kiểu tóc mái đẹp mắt nhất!

Dụng cụ chuẩn bị:

Lược

Máy uốn tóc

Keo xịt tóc

Chun cột tóc

Kẹp tăm

 cach tet toc mai don gian 2

Cách tết tóc mái đơn giản:

Lưu ý: Đối với những bạn gái sở hữu mái tóc thẳng, các bạn có thể uốn xoăn phần tóc để tạo được những lọn xoăn nữ tính và làm cho cách tết tóc này đẹp hơn.

Với những chị em thích để tóc xõa, cách xóa tan sự nhàm chán cho mái tóc xõa là kiểu tết mái nữ tính, nhẹ nhàng. Hãy kết hợp cách tết tóc mái đơn giản mà nữ tính này với những bộ đồ boho đầy cá tính và phong cách.

Đối với cách tết tóc này trước hết bạn hãy chải tóc thật suôn mượt và hất tóc gọn sang một bên và lấy bớt lại một phần góc từ mái đến qua mang tai, phần còn lại của tóc hãy dùng ghim cố định ra sau gáy.

cách tết tóc mái đơn giản 3

Bắt đầu tết vừa tết vừa lấy tóc 2 bên tết lần lượt nhé

cach tet toc mai don gian 4

Trong cách tết tóc mái này, bạn tết ôm vào phần da đầu và tết lui dần về phía sau gáy

cách tết tóc mái đơn giản 5

Tết đến qua mang tai rồi dùng thun buộc lại, sử dụng ghim để cố định phần tóc tết ôm sát da đầu.

cach tet toc mai don gian 6

Cuối cùng bạn thả lỏng phần tóc buộc lúc nãy ra và uốn xoăn phần đuôi là bạn đã hoàn thành cách tết tóc mái đơn giản kết hợp với sóng xoăn nữ tính.

cách tết tóc mái đơn giản 7