Cách tết tóc ngắn dạo phố tiết kiệm thời gian

0
2161

Tự tay thực hiện kiểu tết tóc ngắn dạo phố đẹp vô cùng đơn giản mà không mất qá nhiều thời gian chuẩn bị cho một buổi đi dạo cuối tuần. Không cần phải quá khéo tay, cầu kì chuẩn bị nhưng các bạn gái trông vẫn rất xinh đẹp, dịu dàng với kiểu tóc này nhé.

tết tóc ngắn dạo phố 1

Trước khi bắt đầu để tết tóc ngắn dạo phố bạn nên làm xoăn sóng cho mái tóc của mình. Bạn có thể dùng máy làm xoăn hoặc nếu muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể tết tóc trước khi đi ngủ rồi để qua đêm thì sáng hôm sau bạn đã có một mái tóc xoăn sóng tuyệt đẹp rồi.

Các bước để tết tóc:

Bước 1: Lây một ít tóc ở phía bên trái đỉnh đầu rồi chia ra 3 lọn tóc bằng nhau sau đó tết dọc từ trên xuống dưới. Thay vì bắt chéo hai lọn tóc bên ngoài lên trên lọn tóc giữa thì các bạn lại làm ngược lại bắt chéo hai lọn tóc đó xuống phía dưới lọn tóc ở giữa.

tết tóc ngắn dạo phố 2

Bước 2: Tiếp tục tết, mỗi lần tết thêm một ít tóc mới vào lọn tết chính. Vì tóc khá ngắn nên khi tết quá tai một chút thì bạn không cần phải thêm tóc mới nữa. Khi tết gần hết tóc thì dùng cặp tăm cố địn. Làm tương tự với phần tóc ở bên phải.

tết tóc ngắn dạo phố 3

Bước 3: Lại tiếp tục lấy tóc ở trên đỉnh đầu rồi tết dọc từ trên xuống.

tết tóc ngắn dạo phố 4

Bước 4: Sau khi đã tết xong buộc 2 lại tóc đã tết lại với nhau bằng một  chiếc chun nhỏ.  Nhẹ nhàng nới lỏng bím tóc đã tết để tạo sự tự nhiên. Kéo nhẹ một vài sợi tóc xung quanh khuân mặt ra là bạn đã hoàn thiện kiểu tết tóc ngắn dạo phố này rồi.

tết tóc ngắn dạo phố 5

 

tết tóc ngắn dạo phố 6

Chỉ cần 4 bước đơn giản như vậy thôi là bạn đã thực hiện xong kiểu tết tóc ngắn dạo phố này rồi. Bây giờ chỉ cần chọn thêm một bộ trang phục phù hợp với kiểu tóc là bạn đã sẵn sàng ra ngoài cùng với bạn bè thôi. Chúc các bạn đi chơi thật vui vẻ.

Theo thewonderforest